Soi kèo tỷ số nhà mẫu trận: West Brom vs Aston Villa, 02h00 – 15/05/2019
Soi kèo tỷ số nhà chiếc hôm nay trận West Brom vs Aston Villa tại play-off Hạng đứng đầu Ngoại Hạng Anh cùng những chuyên gia bình luận của tylebongda.org. trận cầu giữa những tuyển thủ West Brom vs Aston Villa sẽ được diễn ra thời điểm 02h00 ngày 15/05/2019 theo giờ Việt Nam.
cánh cửa lên chơi tại Giải đấu to hàng đầu nước Anh Ngoại Hạng Anh lọt vào mùa sau của những chân sút West Brom ngày càng trở nên rất hẹp hơn. Bởi, lúc đội bóng đã phải để thất bại trước các danh thủ Aston Villa trong trận lượt di dời vòng playoff với tỷ số 1-2. các chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay đánh giá không độ cao khả năng lội ngược cái vinh quang của những tuyển thủ West Brom. Bởi phong độ tranh đấu hiện tại của đội bóng chưa được tốt. Tuy nhiên; có lợi thế ghi được bàn thắng trên sân khách và chỉ để thua trận sát nút 1 bàn sẽ là thời cơ để West Brom giành quyền đi tiếp.
mang những tuyển thủ đội khách Aston Villa; câu lạc bộ đã sở hữu được lợi thế rất to bằng thành công với tỷ số 2-1 ngay trên sân nhà trước West Brom. Ở trận lượt về trên sân của West Brom; đội bóng chỉ cần cầm hòa là mang thể chiến thắng vòng play-off để sở hữu mặt ở mùa bóng lớn cao nhất nước Ngoại Hạng vào trong Giải đấu năm sau.
Soi kèo tỷ số đá bóng trận West Brom vs Aston Villa
Phong độ chiến đấu cách đây không lâu của West Brom vs Aston Villa
1. Đội hình West Brom
  • 05/05/2019 Derby County 3-1 West Bromwich
  • 27/04/2019 West Bromwich 2-1 Rotherham United
  • 22/04/2019 Reading 0-0 West Bromwich
  • 19/04/2019 West Bromwich 3-2 Hull City

Trong 5 lần ra trậ sắp cao nhất trên mọi đấu trường, những tuyển thủ West Brom đã giành được hai chiến thắng, hòa 1 và thua 2 trận. Tổng cùng những tuyển thủ West Brom đã ghi được 7 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn. Hiệu suất làm bàn đạt mức một.4 bàn/trận.
hai. Đội hình Aston Villa
  • 05/05/2019 Aston Villa 1-2 Norwich City
  • 28/04/2019 Leeds United 1-1 Aston Villa
  • 22/04/2019 Aston Villa 1-0 Millwall
  • 19/04/2019 Bolton Wanderers 0-2 Aston Villa

Trong 5 lần vào sân sắp nhất trên mọi đấu trường, các cầu thủ Aston Villa đã giành được 3 vinh quang, hòa 1 và thất bại 1 trận. Tổng cộng những cầu thủ Aston Villa đã ghi được 7 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn. Hiệu suất ghi bàn đạt mức 1.4 bàn/trận.
Soi kèo tỷ số nhà chiếc – Tỷ lệ chấp của trận West Brom vs Aston Villa: 0 trái
Phong độ chỉ mất khoảng mới đây đang rất ủng hộ các tuyển thủ đội khách Aston Villa. khi mà trong 10 trận gần bậc nhất thì những danh thủ Aston Villa đã dành đến 7 thành công và chỉ phải nhận hai trận thua trận. Qua đó; có thể thấy hàng phòng ngự của Aston Villa đang thi đấu chắc chắn và sự hiệu quả của hàng công đang giúp mang lại những vinh quang riêng cho đội.
các tuyển thủ West Brom lại không thi đấu hiệu quả khi đối đầu có những danh thủ Aston Villa. Trong 6 trận gần nhất gặp Aston Villa tại The Hawthorns; các cầu thủ West Brom chỉ giành thắng được vỏn vẹn một trận duy hàng đầu trước Aston Villa. các chuyên gia soi kèo đá banh từ nhà loại M88 dự đoán trận cầu hôm nay; phần thắng sẽ thuộc về đội khách Aston Villa. Bởi lịch sử gặp mặt trên sân Hawthorns đang nghiêng hẳn về cho họ.
Dự đoán: West Brom 1 – hai Aston Villa
**Một số Báo cáo quan trọng trước trận West Brom vs Aston Villa
  • Trận sắp nhất: 11/5/2019 Aston Villa 2-1 West Bromwich
  • West Brom: Gareth Barry chấn thương. Robson-Kanu và Gayle bị treo giò.
  • Aston Villa: Orjan Nyland vắng mặt do dính chấn thương.
  • Aston Villa thắng lợi trong 12 trong 13 trận gần nhất với 11 thành công.
  • West Brom ko thắng trong 3 trong 4 trận sắp đứng đầu.
  • Trong 13 lần gần bậc nhất chạm trán sở hữu những tuyển thủ Aston Villa; West Brom chỉ với 3 chiến thắng.

Soi kèo tỷ số nhà mẫu – Tỷ lệ tài/xỉu của trận West Brom vs Aston Villa: 2.5 trái
Nhà chiếc ấn định tỷ lệ kèo đá bóng hôm nay dành cho mức kèo tài chết giả ở trận cầu giữa West Brom vs Aston Villa: 2.5 trái. mang mức tỷ lệ này, người chơi chiến thắng cược dành cho kèo tài là 1.84, riêng cho kèo chết giấc là một.94.
Người chơi đặt cược kèo “Tài” riêng cho trận cầu giữa West Brom vs Aston Villa sẽ thắng đủ tiền nếu trận cầu sở hữu 3 bàn thắng. Ngược lại, khi người chơi chọn kèo “Xỉu” dành cho trận đấu sẽ thắng đủ tiền khi trận cầu chấm dứt chỉ với hai bàn thắng trở xuống.
Trong 5 trận sắp nhất; những tuyển thủ West Brom ra trậ có 3 trận Tài, 1 hòa và một trận ngất. Còn có 5 trận sắp đứng đầu các cầu thủ Aston Villa có 2 trận Tài, 0 hòa và 3 trận ngút. Lịch sử chạm trán trong 5 trận sắp hàng đầu giữa hai đội West Brom vs Aston Villa sở hữu 3 trận ngút, 0 hòa và 2 trận Tài.
Dự đoán: Tổng số bàn thắng: 3_Chọn “Tài”
**Lịch sử gặp mặt những trận gần bậc nhất giữa đội West Brom vs Aston Villa
  • 16/02/2019 Aston Villa 0-2 West Bromwich
  • 08/12/2018 West Bromwich 2-2 Aston Villa
  • 23/01/2016 West Bromwich 0-0 Aston Villa
  • 19/09/2015 Aston Villa 0-1 West Bromwich

Trong 5 lần chạm trán gân bậc nhất của hai đội trên mọi đấu trường; những chân sút West Brom đã giành được 2 vinh quang, hai hòa và chỉ thua 1 trận duy hàng đầu trước Aston Villa. thế nhưng, họ chỉ thắng 1 trên 6 trận gần nhất trên sân nhà khi tiếp đón các tuyển thủ West Brom.
dự trù đội hình ra trậ thi đấu:
– Đội hình West Brom: Johnstone; Bartley, Dawson, Hegazi, Gibbs, Harper, Livermore, Barry, Robson-Kanu, Rodriguez; Murphy.
– Đội hình Aston Villa: Steer; Mohammadi, Tuanzebe, Mings, Taylor, Whelan, Adomah, McGinn, Grealish; El-Ghazi, Abraham.
Cảm ơn quý khách vì đã quan tâm và theo dõi bài viết về bình luận – soi kèo bóng đá trận giữa West Brom vs Aston Villa của các chuyên gia tới trong khoảng tylebongda.org chúng tôi.