Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Lite Edition là cái smartwatch mới nhất của hãng chuyên sản xuất đồng hồ sáng tạo Fitbit, với bề ngoài nhỏ gọn, mềm mại và chi phí cũng dễ tiếp cận gần như người mua hơn, ngoài ra sản phẩm dành riêng cho nữ mang nhân thể ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.
Giả dụ là người chú trọng đến sức khỏe thì hẳn loại smartwatch của Fitbit sẽ là lựa chọn xuất sắc. Máy tương trợ theo dõi thường ngày trong khoảng giấc ngủ, nhịp tim, tiêu thụ calo, đề cập nhở vận động cho tới những môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt tiêu chí lượng calo hay nước nạp vào …

Cũng như Fitbit Versa thì phiên bản Versa Lite Edition có dây đeo đi kèm khiến cho bằng cao su tương đối mềm mại và ví như muốn người mua mang thể dễ dàng tháo dỡ ra và thay bằng chất liệu khác như kim khí hay bằng da, đảm bảo giúp bạn biến hóa linh động trong mọi trang phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Ngoài ra sản phẩm còn mang khả năng không thấm nước ở độ sâu 50m cùng thời lượng pin 4 ngày để đảm bảo người dùng luôn mang thể đeo vật dụng trên tay.


Bạn nên tham khảo:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM
Fitbit Versa Lite Editon hỗ trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Lite Edition cho phép người dùng lựa chọn hơn 15 chế độ chuyển động và ghi lại tham số trong công đoạn tập tành hoặc lưu trong SmartTrack tự động nhận mặt và lưu trữ công đoạn tập luyện. Đặc thù Fitbit Versa còn có khả năng chống thấm lên đến 50m – bởi vậy người dùng theo dõi được độ sâu và thời kì lúc bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Lên tới 4 ngày tiêu dùng liên tục , Fitbit Versa Lite Edition theo dõi hồ hết hoạt động của thân thể suốt cả ngày. Và với kiểu dáng nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, khôn cùng thả sức ngay cả lúc hoạt động cả ngày.
Theo dõi nhịp tim cơ thể 24/7 cùng vòng đeo tay Fitbit Versa Lite Edition

Dùng tính năng PurePulse liên tiếp theo dõi nhịp tim suốt cả ngày hoạt động để nhận diện được lượng calo đốt cháy, trong khoảng đấy tối ưu khả năng chuyển động một cách thức phải chăng hơn. Không những thế vòng tay Fitbit Versa Lite Edition biết được nhịp tim thường ngày lúc ngơi nghỉ và gợi ý cho quý khách các bài tập Cardio Fitness thích hợp.

Theo dõi giấc ngủ cùng vòng tay sáng tạo Fitbit Versa Lite Edition

Tự động theo dõi chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự tương trợ của tính năng theo dõi nhịp tim khi chúng ta hoạt động vào ban ngày mà từ đó gợi ý các cách thức cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Lite Edition theo dõi sức khỏe đàn bà thấp nhất
nếu như quý khách khai báo thông báo mang Fitbit app là nam nữ nữ thì App sẽ xuất hiện thêm tùy chọn hỏi bạn với muốn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hay ko. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào ngày khởi đầu và chấm dứt chu kỳ gần nhất sau đấy app sẽ tính toán và đưa ra dự báo chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời điểm dễ thụ thai nhất).


Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition Giá Rẻ TPHCM
Hoạt động cả ngày cộng Fitbit Versa Lite Edition

Fitbit Versa Luôn theo dõi thời kỳ hoạt động của người tiêu dùng như là số bước chân mỗi giờ, quãng tuyến đường đã thực hiện, lượng calo đốt cháy mỗi ngày. Với Fitbit App người mua sẽ biết được nói chung tham số của mình và theo dõi xem những bài tập chuyển động nào quá sức với bản thân.

Mọi thứ trong một mang đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Lite Edition

Sở hữu đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition, chỉ cần kết nối sở hữu điện thoại có hệ quản lý Android mỗi khi mang tin nhắn, hay một cuộc gọi tới sẽ có thông tin trong Fitbit Versa. Ngoài ra những App của Fitness, mạng thị trấn hội, thể thao đều được tích hợp trong đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa.

Thông số công nghệ của đồng hồ Fitbit Versa Lite Edition

Màn hình: Màn hình cảm ứng, LCD

Loại pin: Lithium-polymer

Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 4 ngày

Thời gian sạc: hai giờ

Bộ nhớ lưu trữ: 30 ngày

Chống nước: 50m

Kết nối: Hơn 200 thiết bị iOS, Android, Window

Bạn nên tham khảo:
Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic chính hãng.