Robot hút bụi Neato Botvac Connected được trang bị khoa học hiện đại LaserSmart & thanh hao quét đa năng hàng đầu, hoạt động tốt trên tất cả bề mặt quét dọn.Máy hút bụi thông minh Neato Botvac Connected khi sạc đầy có thể lau dọn được phổ biến phòng trong một lần hoạt động. Mang nét riêng là Robot hút bụi cao cấp hình chữ D cho phép máy hút bụi tự động xử lý đông đảo góc kẹt, chân tường.

Chúng ta cũng mang thể kết nối Robot thông minh Neato Botvac Connected qua smartphone. Mang kết nối Wifi & vận dụng Neato Robotics hỗ trợ iOS hoặc Android, bạn mang thể phát động, lâm thời giới hạn máy hút bụi sáng tạo Neato ngay cả lúc bạn không mang mặt tại đấy. Bạn với thể nhận được thông tin trạng thái thu vén của máy hút bụi khi hoạt động, cũng như đặt lịch dọn dẹp cho máy. Botvac Connected thích hợp lúc dùng mang những sản phẩm thông minh Amazon Alexa, Google Home.

Tin Hóttt:
Robot thông minh Neato D85 Chính Hãng Giá Tốt TPHCM

Robot Neato Botvac Connected có nhiều cảm biến

Thiết bị hai cảm biến phía trước máy, một cảm biến chống rơi và 1 cảm biến chiều cao. Với cảm biến chiều cao khi chuyển động đến những khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi Neato Botvac Connected sẽ quyết định đi tiếp hay là không, với cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng lúc máy đi vào phạm vi hoạt động mang thể gây tổn hại đến máy như bậc bậc thang, và một cảm ứng bên hông máy giúp robot định vị và đi sắp kề vào chân tường vừa đủ để cho sạch chân tường, chân bàn, trang bị.

Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 tiện dụng sử dụng.

Dọn dẹp mọi ngóc ngóc của ngôi nhà: với kỹ thuật tậu con đường thông minh cộng kỹ thuật vSLAM®, iRobot Roomba 960 sẽ tự động điều hướng liên tục cũng như theo dõi vị trí, những nơi chưa xử lý cho ngôi nhà của bạn.

Dọn dẹp tới lúc hoàn thành: mang máy hút bụi iRobot Roomba 960 thì việc hút bụi bẩn sẽ liên tiếp hoạt động trong 75 phút , và tự động sạc đầy mỗi khi việc lau dọn hoàn thành, hoặc khi lượng pin trong máy ko còn đủ để hoạt động cho lần thu vén sau.

Có thể bạn chưa biết:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 tại Lagihitech
Công nghệ mới Dirt Detect: Robot iRobot Roomba 960 xử lý bụi bẩn, rác, lông thú nuôi trong nhà với lực hút cực mạnh ở mọi nơi trong căn nhà của bạn. Cùng sở hữu bộ cảm biến sẽ hội tụ công suất vào nơi có đa dạng bụi bẩn và gợi ý cho máy dọn dẹp vị trí đấy 1 cách thức hoàn hảo nhất.


Thiết kế lau dọn ở dưới vật dụng: mang độ cao khoảng 3.6 inches, iRobot Roomba 960 được kiểu dáng để quét dọn ở dưới giường, ghế sofa, dưới tủ giày và ở các vị trí khó thu vén khác.

Nhận diện các nơi có độ cao: Cảm biến Cliff Detect tạo điều kiện cho iRobot Roomba 960 khi hoạt động ngăn chặn việc rơi trong khoảng bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc các vị trí mang thể gây tổn hại đến sản phẩm

Chổi hút đa bề mặt: với chổi hút đa bề mặt không còn tình trạng khiến cho giảm lực hút của máy khi hút lông thú cưng, tóc, mảnh đổ vỡ dính lại trên bề mặt sàn nhà.

Quét dọn các góc và những bức tường: Edge-Sweeping Brush thiết kế đặc biệt xử lý được các bụi bẩn tại các vị trí hẹp và góc nhà cộng hệ thống lau dọn 3 tầng sẽ hút sạch sẽ đa số các gì iRobot Roomba 960 đi qua.

Cảm biến túi rác: iRobot HOME cung ứng tính năng báo hiệu hiện trạng túi rác ngày nay và cảnh báo người mua khi nào cần thay túi rác khác.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 960.

Kích thước gói: 52.1 cm x 41.9 cm x 13.3 cm.
Trọng lượng gói: 13.1 lbs.
Kích thước Robot: 35.0 cm x 9.1 cm.
Trọng lượng Robot: 8.5 lbs.

Nhiều người thắc mắc:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba E5 Chính Hãng.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng