Những mẫu nhà ống vi la 2 tầng luôn là sự tuyển lựa được ưa thích của phần nhiều các gia đình. Nét riêng của từng ngôi nhà trong mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giãn nhưng đầy trải qua. Mặt tiền dùng kính, cổng thiết kế hình khối đơn giản sử dụng cửa sắt hộp khiến công trình phía sau không bị che lấp, nhằm tôn lên vẻ đẹp đương đại của căn nhà. Thật tót vời khi bạn được sở hữu một ngôi nhà có mặt tiền đẹp, dựa trên sở thích và ý tưởng của riêng mình mà vẫn mang tính hiện đại, sang.

biểu hiện thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Chủ đầu tư : anh Nam

Địa chỉ : Hải Dương

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng phong cách hiện đại:

Tổng diện tích đất: 185m2

Tầng 1: 125 m2: sân trước + Phòng khách + 1 gara + 1 kho + 1 wc chung + 1 phòng làm việc + bếp + ăn và sân sau.

Tầng 2: 135m2 : 3 phòng ngủ + 1 wc chung + 1 wc riêng + sân chơi +1 phòng thờ + 1 sân phơi áo quần.

5 mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Với mỗi mẫu nhà thiết kế đã gửi gắm vào đó với hết thảy sự sáng tạo, nhiệt huyết và nghĩa vụ để góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo.

Mẫu 1

Nhà ống 2 tầng với tông màu trắng chủ đạo, mẫu mã hiện đại, sang mang đến không gian sống thoáng mát, thanh tao.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 2

Việc sử dụng cửa kính, lan can bằng kính sẽ phần nào tăng thêm diện tích cho ngôi nhà đối với diện tích còn hạn chế. Căn nhà ống 2 tầng này đón nhận được ánh sáng tự nhiên nhờ tấm kính nhìn xuyên thấu ra bên ngoài. Thêm một tẹo ánh sáng từ óng đèn điện sẽ làm trội căn nhà, đặc biệt là vào ban đêm.


Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 3

Mẫu nhà ống này được thiết kế theo phong cách đơn giản, tốn ít tổn phí, và hài hòa. Tuy vậy, nó vẫn giữ được hình tượng riêng cùng các không gian sinh hoạt đầy đủ, gọn. Một vài mảng xanh từ ban công giúp không gian trở nên diu mát, thoát khỏi những mảng bề tông, cốt thép ngột ngạt đem ngôi nhà đến gần với tự nhiên hơn.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 4

Mẫu nhà ống 2 tầng này có dáng vẻ không quá cầu kỳ, phối hợp khối lệch ôm từ tầng 2 lên tầng thượng với điển nhấn là hình ngôi nhà nhỏ mái thái làm ngoại thất, dùng các khung vuông làm lan can, vơ đã tạo nên sự độc đáo.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Mẫu 5

Căn nhà này được thiết kế theo phong cách không gian mở thoáng mát. Màu sắc hài hòa, nhã, lan can mát mẻ giúp căn nhà đón nhận không khí thoáng mát, trong lành.
Mẫu nhà ống 2 tầng
Để được thiết kế nhà phố 2 tầng hãy can hệ:

Hotline : 0123456789

Email : nhadep@gmail.com

Địa chỉ : Văn phòng giao tế 902 – Tầng 9 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.