Neato D85 có ngoại hình hình chữ D độc đáo theo truyền thống của hảng, sở hữu ngoại hình chữ D sẽ làm sạch các cạnh và chân tường hơn so mang các dòng robot hình tròn, cũng nhờ mẫu mã này mà chổi quét đa năng sở hữu diện tích lớn hơn phần nhiều, phía trên máy là bộ cảm biến quét laze 360 độ để phát hiện vật cản và sơ đồ căn phòng.

Chổi quét nhiều chức năng của máy hút bụi Neato D85


Bạn xem nhiều hơn ở đây:
Robot Hút Bụi s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Cùng mang sự kết hợp của thanh hao quét thường & chổi quét cao su quét cao su hình thành nên chổi quét đa năng Neato D85 sử dụng vệ sinh trên hầu hết bề mặt & đặt trước hai bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Cho nên khi đi lại robot hút bụi Neato D85 luôn hướng về trước trước giúp nâng cao hiệu suất thu vén. Và nhờ có mẫu mã hình chữ D nên diện tích quét phổ quát hơn so có các cái Robot hút bụi hình tròn khác.

Neato D85 mang công nghệ quét Laze sáng tạo 360 độ

Hệ thống quét laze của Robot hút bụi giống như mắt của con người, tạo điều kiện cho máy hút bụi với thể Nhìn vào và ghi nhớ và lập nên lược đồ căn phòng, vị trí đồ đoàn trong căn phòng để tự động xác định các con phố vận động trong công đoạn vệ sinh hợp lý nhất, bởi thế tốc độ vệ sinh của Neato tốc độ hơn đa dạng lần so mang các hệ thống máy hút bụi khác ko có điều hướng thông minh

iRobot Roomba 614 mang chổi hút đa bề mặt

Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu làm sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt xúc tiếp gần với những bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác mang cả sàn và thảm cứng.

Sạc pin tự động máy iRobot Roomba 614

Bài viết liên quan:
Mua iRobot Roomba s9 Plus ở đâu?
Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot iRobot Roomba 614 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để nạp pin vào cuối chu kỳ khiến cho sạch hoặc lúc pin yếu.

Làm sạch mọi vị trí sở hữu việc sở hữu máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 614.


Được ngoại hình để làm cho sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, robot sáng tạo Roomba® được ngoài mặt để làm sạch dưới giường, ghế sofa,và những khu vực khó tiếp cận khác.

Quét các góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang được kiểu dáng đặc trưng quét các mảnh vụn ra khỏi các cạnh và góc trên đường đi.

Hiệu suất hút vượt bậc: các bằng sáng chế 3-Stage Hệ thống làm sạch dùng chổi quét kép, và để khắc phục phần nhiều mọi thứ từ các hạt nhỏ để những mảnh vỡ vạc lớn trên thảm và sàn cứng.

Bộ lọc: Lưu trữ những mảnh vụn và bụi ko để thoát ra ngoài không khí.

Thông số công nghệ của Robot hút bụi iRobot Roomba 614:

Gói kích thước: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 in
Gói trọng lượng: 11,8 lbs
Kích thước Robot: tuyến phố kính 13,4 inch, chiều cao 3,7 inch
Trọng lượng Robot: 7,5 lbs
Loại pin: Lithium Ion.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng