Sofa luôn là mẫu bàn ghế luôn được khách hàng yêu thích và sử dụng cho phòng khách của mình. Và hiện nay việc sử dụng sofa thanh lý là một xu hướng bởi giá cả hợp lý, chất lượng lại đảm bảo tầm trên 90% không khác gì mẫu mới. Và ngay dưới đây là mẫu sofa băng cao cấp được thanh lý tại cửa hàng Thanh Tuấn bạn có thể xem qua.

Thanh lý băng Sofa Cao Cấp 1m8 + 2 ghế đôn tại TPHCM

Mẫu sofa băng có kích thước ghế băng dài 1m8 được thiết kế màu xám, được làm bằng chất liệu nệm cao cấp bọc vải nỉ màu xám, kết hợp 2 ghế đôn.

Sofa có bộ khung gỗ tự nhiên cao cấp, nệm dày, thiết kế hiện đại phong cách châu Âu. thích hợp dùng bàn ghế tiếp khách cho nhà ở, chung cư,... Hiện trạng là hàng tồn kho được Thanh Tuấn thanh lý giá 4.500.000đ, số lượng chỉ duy nhất 1 bộ.

Xem tất cả mẫu sofa thanh lý tại https://thumuabanghe.vn/danh-muc/salon-cu-sofa-cu/


Ngoài mẫu sofa cũ này thì đến với cửa hàng thanh lý nội thất Thanh Tuấn thì còn có được nhiều mẫu sofa, bàn ghế cho phòng khách với đầy đủ mẫu mã, chất lượng, kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Web : thumuabanghe.vn
Mail : muabanghecu@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: thanh lý ghế sofa băng, mua bán ghế sofa đăng thanh lý, ghé sofa cũ thanh lý giá rẻ, sofa băng thanh lý tphcm.