Việc tìm mua những dòng amply cho bộ dàn karaoke gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến. Để lựa chọn được một chiếc amply karaoke hát hay, giá tốt khi đứng trước “một rừng” sản phẩm với vô vàn các kiểu dáng, mẫu mã quả giống như “mò kim đấy bể” khi không phải ai cũng có được những kiến thức và kinh nghiệm cho mình. Chính vì thế mà thông qua bài viết này, với một số “mẹo nhỏ” chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để lựa chọn được một sản phẩm amply karaoke phù hợp nhất.

Tham khảo ampli karaoke khác : http://amthanhcaocap.com/am-thanh-karaoke/ampli-karaoke

Xác định nhu cầu, sở thích của mình[/b]
Dù là lựa chọn bất kì một sản phẩm nào đi chăng nữa, thì việc đầu tiên là chúng nên xác định rõ nhu cầu, sở thích và điều kiện của bản thân mình. Mua amply karaoke cũng vậy, bạn cũng nên tự bản thân mình ra các câu hỏi rồi trả lời nó để khoanh vùng ”đối tượng” cần mua. Ví dụ như:
– Bạn mua chiếc amply với mục đích hát karaoke là chính hay còn nghe nhạc và xem phim nữa?
– Bạn mua chiếc amply để phối ghép với những dòng loa như thế nào? Phục vụ cho không gian sử dụng bao nhiêu m2?
– Khả năng chi trả khi mua một chiếc amply rơi vào khoảng bao nhiêu tiền?
– Bạn đã biết đến những thương hiệu nào chưa? Bạn thích những sản phẩm của thương hiệu nào?
– Kiểu dáng, màu sắc nào mà bạn thích nhất? Bạn mong muốn chiếc amply karaoke của mình có tính năng gì?
Vân vân và vân vân… Có rất nhiều những tiêu chí mà chúng ta có thể tự đặt câu hỏi rồi trả lời để có thể hình dung ra được sản phẩm mình định mua sẽ đạt được những điều gì. Và nói một cách đơn giản hơn thì đó chính là những sản phẩm mà chúng ta thích.Tìm hiểu thông tin về chiếc amply karaoke mình định mua[/b]
Sau khi đã hình dung và đặt ra được những tiêu chí cho “người trong mộng” của mình. Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm kiếm và tìm hiểu những thông tin về em nó.
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, mạng xã hội, kèm theo đó là các thiết bị như smartphone, máy tính bảng,… khiến việc tìm kiếm thông tin trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên với việc quá nhiều thông tin, nên các bạn cũng nên lựa chọn cho mình những website uy tín, chính thống để có được những thông tin chính xác nhất.
Trường hợp bạn có những người anh em, người thân hoặc bạn bè làm trong lĩnh vực âm thanh thì có thể tham khảo qua ý kiến của họ. Bởi ít nhiều họ cũng sẽ có những kinh nghiệm và lời khuyên cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên có phần lệch lạc với sở thích và kì vọng của mình. Điều đó cũng không khó hiểu bởi cách đánh giá của mỗi người khác nhau, trùng hợp với ý của mình thì còn gì bằng nhưng không trùng khớp thì chúng ta cũng có thể lấy đó làm kinh nghiệm để kiểm tra sản phẩm thực tếKiểm tra chất lượng âm thanh thực tế[/b]
Sau khi kiểm tra thông tin và tham khảo các thông tin thì đến lúc chúng ta “vi hành thực tế” để xem tận mắt và trải nghiệm âm thanh xem nó có đúng với những gì mình tìm hiểu và những gì mình kì vọng hay không.
Bạn có thể nhờ các nhân viên kĩ thuật của cửa hàng tư vấn thêm hoặc giải đáp những thắc mắc cho bạn. Bạn nên phối ghép chiếc amply karaoke mình định mua với dòng loa mà mình có sẵn hoặc đúng theo những tiêu chí đã đặt ra. Sau đó lắng nghe và cảm nhận âm thanh thôi.
Nếu âm thanh chi tiết, rõ ràng, tách bạch. Tiếng bass căng, đầy dù mở ở mức âm lượng lớn thì chiếc amply đã đạt được công suất hợp lý. Sau khi thử các bản nhạc thì đến lượt chúng ta hát thử và kiểm tra chất âm của nó thôi. Bạn cảm thấy nhẹ nhàng, giọng hát thanh thoát, bay bổng,… Lời ca có sự hòa quyện vào beat nhạc thì chiếc amply đó đáng để bạn lựa chọn.Mua amply với mức giá tốt nhất :[/b]

Đây là một việc làm khá quen thuộc của đại đa số khách hàng. Đó chính là việc tham khảo giá bán giữa những đơn vị này và đơn vị kia. Nhưng chúng ta cũng không nên quá cứng nhắc, mù quáng và ham của rẻ. Bởi nhiều lí do mà mức giá có thể rẻ đến mức không tưởng như vậy như: hàng giả, hàng nhái, hàng mông má kém chất lượng, hàng trưng bày, bỏ mẫu,… Chúng ta cần xem xét mức giá mặt bằng chung và có được sự điềm tỉnh để lựa chọn tốt nhất.
Bên cạnh đó, mức giá tốt hơn cũng thường được diễn ra vào các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nhân dịp lễ, tết hay một sự kiện gì đó… Nhưng đây là những mức giá mang tính thời điểm mà chúng ta phải chờ đợi hoặc mua đúng dịp.
Sau khi đã chọn lựa được chiếc amply phù hợp. Việc cuối cùng là chúng ta tìm một đơn vị uy tín để mua sản phẩm đó. Các bạn không nên để ý quá vào sự chênh lệch giá không nhiều (Vài trăm nghìn) mà hãy chú ý đến những chính sách, dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của họ như thế nào. Điều đó mới thực sự làm bạn thấy thỏa mãn và hài lòng nhất. Chúc các bạn sẽ tự tim và tìm kiếm cho mình một chiếc amply phù hợp.

>>> Nguồn : amthanhcaocap.com