Ninh Bình là một tỉnh miền bắc có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn khách thập phương. Để khám phá hết Ninh Bình, chắc chắn 1 ngày không thể đi hết, chính vì thế mà tìm một nơi để nghỉ chân khi đi du lịch Ninh Bình vào lúc đêm về chính là điều cần thiết. Trong bài viết này Bio Travel sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề nên ở đâu khi du lịch Ninh Bình.

Nên ở đâu khi du lịch Ninh Bình?
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên ở đâu khi du lịch Ninh Bình thì nên tham khảo một số kinh nghiệm của những người đã thường xuyên đi du lịch Ninh Bình. Theo đó thì bạn không nên lựa chọn một khách sạn ở trung tâm thành phố làm chỗ nghỉ ngơi, vì hầu hết các địa danh du lịch ở Ninh Bình đều các xa thành phố cho nên sẽ không thuận tiện cho việc di chuyển tham quan của bạn. Hơn nữa nếu đi du lịch mà lại ở thành phố thì còn điều gì gọi là thú vị nữa.

Đi Ninh Bình, tốt nhất là bạn nên ở homestay, vì đa số những homestay đều được đặt ở những vị trí rất đẹp với xung quanh là cây cối hoặc o hồ, sông nước. Việc lựa chọn được một homestay đẹp, đáp ứng được tiêu chuẩn mà bạn đề ra chắc chắn sẽ quyết định tới 70% chất lượng của chuyến du lịch.

Và để có một chuyến du lịch Ninh Bình thật ý nghĩa thì bạn không nên bỏ qua những chốn nghỉ ngơi tuyệt vời sau đây:

1.1. Lotus Field Homestay

Lotus là một homestay có vị trí cực đẹp với xung quanh là những đồng lúa, suối và núi, không chỉ thế Lotus Field còn nằm gần khi thắng cảnh Tràng An nên rất thuận tiện cho việc đi lại và thăm quan những địa danh du lịch nổi tiếng.

1.2. Chez Beo Homestay
Có thể nói Chez Beo là một homestay siêu đẹp với xung quanh là núi non hùng vĩ, trước mặt lại còn có một hồ sen cực đẹp. chính vì thế đây là một homestay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm chỗ dừng chân nghỉ ngơi và chụp ảnh check in. Homestay này nằm các địa danh du lịch Tam Cốc nổi tiếng 3km và cũng rất gần với các địa danh du lịch khác. Để săn được phòng nghỉ giá rẻ tại Chez Beo bạn hãy đặt phòng tại Biotravel.vn.


1.3. Tràng An River View Homestay
Đây là một homestay cực đẹp ở gần khu thắng cảnh Tràng An, cố đô Hoa Lư và chùa Bái Đính chính vì thế khi lựa chọn nghỉ chân tại Tràng An River View thì bạn sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi cho việc vui chơi và đi lại tới các khu du lịch ở Ninh Bình.

Có thể nói Tràng An River View chính là một câu trả lời vô cùng hoàn hảo cho vấn đề nên ở đâu khi du lịch Ninh Bình, homestay này nằm cạnh hồ nước và xung quanh là núi non hùng vĩ và cây cối 4 mùa xanh tươi. Chính vì thế đây chính là một trong những homestay được rất nhiều bạn trẻ du lịch tự túc Ninh Bình lựa chọn.


1.4. Tam Cốc Nature
Tam Cốc Nature là một homestay nằm ở gần khu sinh thái vườn chim Thung Nham và khu du lịch Tràng An. So với những homestay kể trên thì từ Tam Cốc Nature đến chùa bái Đính và cố đô Hoa Lư có hơi xa hơn, tuy nhiên cũng không xa hơn là mấy và đây cũng là một homestay vô cùng đẹp được khách du lịch lựa chọn

Có một điều đặc biệt rất thú vị mà bạn nên lựa chọn các homestay để nghỉ chân đó chính là do hầu hết ở các homestay này đều có dịch vụ cho thuê xe máy hoặc xe đạp để bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn đến các khu du lịch, cho nên bạn sẽ không phải quá lo lắng cho việc phải tìm chỗ thuê xe cho các chuyến tham quan của mình. Và để chắc chắn sẽ có xe cho cho chuyến khám phá Ninh Bình của mình, bạn hãy liên hệ với Bio Travel để đặt phòng và đặt giữ xe cho bạn.
Xem thêm: