trang bị phương tiện buffet

Buffet đã nhập cảng vào Việt Nam từ rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và những khách sạn to đã tổ chức dòng tiệc này trong khoảng khá lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì bắt mắt ăn uống này thật sự nhộn nhịp. Vậy để sở hữu thể công ty được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, với hiệu quả cao, mang lại sự ưng ý cho khách thì cần mang các yếu tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị dụng cụ buffet. đấy là những thắc mắc trước nhất được đặt ra khi 1 motel muốn đưa việc doanh nghiệp buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là 1 số thiết bị dụng cụ buffet cần phục vụ 100 khách, các chủ nhà nghỉ nên tham khảo, Phân tích và đưa vào tiêu dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn sử dụng để bày thức ăn
Để với thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn sở hữu thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách có thể dế dàng lấy được thức ăn và luôn thể trong viêc chuyển động.

+ Ghế
Ghế được dùng là mẫu sở hữu bọc nêm, sở hữu hoa văn và màu sắc trang nhã, kiểu dáng đẹp, gọn gàng. dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê quanh đó phòng và sát tường để một khoảng ko rộng tại giữa phòng.

+ những thiết bị phương tiện buffet khác
Giỏ mây, tre để đựng bánh mỳ và hoa quả. để phục vụ cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. bên cạnh đó còn cần 2 thớt cắt bơ để khách sử dụng lúc ăn cùng với bánh mỳ và những món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet HCM

hai. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn tiêu dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được sử dụng cộng tông màu sở hữu ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên với màu cộng tông.

3. Đồ kim khí
các chiếc vật dụng phương tiện buffet sử dụng bằng inox là chính yếu. để tạo ra cho bữa tiệc có 100 khách ăn thì những phương tiện như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy tiêu dùng được tiện lợi.

bên cạnh đó các dòng muỗng, đồ gắp… dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đó, mỗi loại một – hai cái.

Nồi giữ hot để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 các bạn mang số lượng là 5 chiếc. Thức ăn được tiếp liên tục chứ không bày đa dạng dòng nồi giữ nóng này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong phổ quát các trang bị phương tiện buffet gồm sở hữu những chiếc bát, đĩa để khách tiêu dùng. Bát, đĩa được sử dụng bao gồm:

Đĩa lớn có tuyến đường kính 30 cm để bày thức ăn. chủ yếu để bày những loại thức ăn nguội. Tuỳ theo menu với nhiếu món hay không thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ lớn phổ quát hay ít, thường khoảng 15 – 20 chiếc.

Đĩa sứ nhỏ có con đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. mẫu đĩa này được chuẩn bị sở hữu số lượng trong khoảng 100 tới 120 loại cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ sở hữu đủ đĩa và mang thể đổi thay đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị mang số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi chiếc đều có số lượng là 100 – 120 chiếc.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn tiêu dùng một lượng như vậy như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chủ yếu tiêu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những cái rượu khác nhau sẽ với những dòng ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi cái là 100 – 150 chiếc.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: https://thietbidungcubuffet.business.site/