Tài năng của Eden Hazard

Đọc thêm: http://soikeo.info
Khi được hỏi ai là cầu thủ mà anh muốn Chelsea mua lại nhất, Reece James không ngần ngại cho biết, đó là Eden Hazard.


Khi James gia nhập đội bóng một Chelsea vào mùa hè năm ngoái, Hazard đã hoàn tất việc chuyển đến Real Madrid. Nhưng James đã ở Chelsea từ năm 6 tuổi, anh đã thừa hiểu Hazard quan trọng như thế nào đối với đội bóng Tây London kể từ khi đến Stamford Bridge năm 2012.
Reece James cho hay: "Eden Hazard. Tôi thích cách chơi của anh ấy. Tôi vẫn yêu anh ấy cho đến lúc này. Anh ấy sẽ được biết đến như một trong những cầu thủ hay nhất của Chelsea."
Về cảm hứng lớn nhất của mình khi trưởng thành, James nói: "Đó là Drogba. Tôi từng là một tiền đạo và anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng tại Chelsea."
Tài năng đầy hứa hẹn 20 tuổi này trả lời khi được yêu cầu chọn một trong hai cựu cầu thủ Chelsea, Kevin de Bruyne và Mohamed Salah: "Tôi có thể nói là De Bruyne. Cả hai đều tuyệt vời ở vị trí của họ. Không hẳn là De Bruyne hơn Salah. Nhưng tôi chọn De Bruyne vì phong cách chơi của anh ấy."
Khi được hỏi là ai sẽ là người có bước đột phá tiếp theo từ học viện Chelsea. James nói: "Hãy dành sự chú ý đến Tino Anjorin, cậu ấy là 1 tài năng và đủ khả năng toả sáng trong thành phần đội 1 Chelsea."
Minh Tuấn | 09:38 21/03/2020