Phương pháp dễ dàng để nhận biết sạc Macbook chính hãng
Đối với cục sạc Magsafe cho Macbook ngày nay trên thị trường có rất nhiều mức giá, bạn có thể Có thể bạn tham khảo rất nhiều chỗ bán ở Sài Gòn với mức giá bán vào khoảng 800.000vnđ – 1200.000vnđ. Sản phẩm chính hãng có giá thành cao hơn khá nhiều lần. Và chỗ bán nào cũng nói đây là Sạc chính hãng và thậm chí còn giới thiệu là Sạc tháo từ máy. Vậy đâu là hàng chính hãng và sản phẩm giả kém chất lượng. Hãy tìm hiểu phương pháp nhận biết sạc Macbook chính hãng sau đây.

>>> Có thể bạn quan tâm:
Sạc Macbook chính hãng: http://tuongvitinh.com/san-pham/sac-...h-hang-14.html
Tìm mua màn hình máy tính giá rẻ Tường Vi Tính

Cục sạc Macbook không chính hãng đều sử dụng được cho Macbook nhưng nguy cơ cháy nổ và làm cho tuổi thọ Pin, linh kiện của Mac giảm xuống đi rất nhiều. Không những thế Nếu như bạn sử dụng sạc không có chính hãng trong khi sử dụng máy Mac của bạn nóng hơn bình thường có thể khiến Macbook phát nổ dẫn tới hư hỏng máy và gây thương tích cho người sử dụng bất kỳ khi nào….
trước hết, để nhận biết sạc Macbook chính hãng chúng ta so sánh từng chi tiết bên ngoài:
khi mua sạc Magsafe bạn chỉ cần kiểm tra bên ngoài cục sạc chính hãng có kích thước lớn hơn và cầm trên tay nặng hơn cục sạc fake nhưng dựa vào cân nặng và kích thước chúng ta cũng chưa chắc hẳn rằng cục sạc chính là chính hãng hoặc không có nhưng đây là 1 phương pháp để phân biệt tiếp tục kiểm tra tiếp.
Bạn quan tâm cách thức in ấn những thông tin lên vỏ magsafe chúng ta thấy cục sạc chính hãng sẽ có nét chữ mảnh, rõ ràng và sắc sảo hơn so với cục sạc không chính hãng.
• Đối với cục sạc Magsafe hai 85w bạn quan tâm có dòng chữ “LITEON TECHNOLOGY CORPORATION” đây chính là hãng sản xuất cục sạc Magsafe 2 Nếu như là dòng chữ khác như trên hình là “DELTA ELECTRONICS JIANGSU LTD” hay “DONGGUAN SAMSUNG ELECTRO-MECHANICS“ chắc chắn là hàng fake.
• Ngược lại đối với những bạn đang dùng sạc Magsafe một 85W dòng chữ sẽ là “DELTA ELECTRONICS JIANG SU LTD” đây là sạc chính hãng, Nếu chữ JIANGSU viết liền với nhau chính là hàng fake.
• Còn lại đối với Magsafe 2 60w hoặc Magsafe một 60w mình chưa có dịp trên tay nên chưa rõ…nếu có thể mình sẽ tìm hiểu và thêm vào vào sau…
Tiếp theo chúng ta đi đến kiểm tra số serial trên Magsafe bạn tháo chân sạc sau đó kiểm tra số serial được in ấn trực tiếp vào vỏ hoặc chỉ in ấn ra và dán vào
những bạn thấy tại hình trên sạc fake được dán tem và che số serial lại…Nếu tiếp tục bóc ra xem, bạn sẽ thấy vẫn có số serial như cục sạc chính hãng nhé…nhưng lại là số serial được in ra rồi dán lên chẳng phải in ấn trực tiếp lên như cục sạc chính hãng các bạn nhìn sẽ thấy ngay.
Tiếp tục lấy móng tay cào nhẹ nhẹ xem thế nào…
Đây là điều mà chỉ có chính hãng mới in ấn trực tiếp lên được còn sản phẩm giả chỉ là in ra và dán lên thôi…
Ngoài những cách nhận biết nêu tại trên để phân biệt sạc chính hãng hoặc fake bạn có thể nhìn cách thức hoàn thiện vỏ bên ngoài của sợi dây Magsafe
Độ hoàn thiện cục sạc không chính hãng không có bao giờ bằng được lớp keo và vỏ bọc của magsafe chính hãng có độ hoàn thiện và chất liệu rất tốt hơn rất nhiều…
Có vẻ bỏ mạch khiến cho vô cùng giống và rất hoàn thiện…bằng mặt thường khó phân biệt được. Nhưng trên bo mạch của sạc fake có thiếu một vài chi tiết so với sạc chính hãng.
Không những thế những bạn có thể vào About This Mac > System Report.. ≫ Power > AC Charger Information để kiểm tra những thông số. Thường thì mã Apple: Magsafe 1 là 100, Magsafe hai là 921 hay 0x0aa1 cái này cũng không chắc hẳn là đúng nhưng cứ kiểm tra xem có đủ công suất không nhé.
Phân biệt sạc chính hãng thông qua đèn báo sạc
Sạc chính hãng lúc gắn vào máy 1-2 giây đèn tín hiệu mới hiển thị màu xanh(trong Magsafe Apple có một con chíp để kiểm tra lúc kết nối vào máy,…)sau đấy Nếu pin chưa đầy thì nó sẽ chuyển màu cam báo hiệu rằng Macbook ở chế độ đang sạc và đèn báo cực kỳ sáng. Ngược lại hàng fake thì gắn vào là đèn sáng ngay lập tức.
Từ năm 2016 Apple đã đưa số serial vào trong lỗ gắn hai chân sạc vô cùng khó để dán số serial vào nữa…kiểu này giống như trên sạc iPad hiện nay…có dãy số serial trong lỗ chân sạc….
Tường Vi Tính chuyên bán sạc Macbook Pro, Air, sửa Macbook, Laptop, sửa sạc Macbook, Laptop,...
Thông tin liên lạc Tường Vi Tính
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Email : tuongvitinh@gmail.com
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM