Cứ nghĩ đến việc phải tốn nhiều thời gian để ủi những bộ quần áo đơn giản bạn thấy thật chán nản? Hay bạn đã sử dụng bàn ủi truyền thống quá lâu và bạn muốn thay đổi sang bàn ủi hơi nước?

Hãy để bàn ủi hơi nước tự động tắt Kenmore 100.80598 là người đồng hành với bạn. Một trong những bàn ủi được đánh giá tốt về công suất mà sản phẩm mang lại. Hãy cùng xem qua đánh giá cụ thể hơn nhé.

Sẽ là tuyệt phẩm với giá cực sốc nếu bạn mua ngya trong dịp khuyến mãi lớn này tại lazada. Từ ngày 28/5 đến hết ngày 31/5 khi mua hàng tại lazada đặc biệt là bàn ủi sẽ tặng ma giam gia 60% . Ngoài ra còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Còn nhiều sản phẩm khác cũng sẽ được áp dụng các mã giảm giá mới nhất nhanh tay lên.

Nhận xét chung Bàn ủi hơi nước tự động tắt Kenmore 100.80598
Với bàn ủi hơi nước tự động tắt Kenmore, những công việc ủi nặng nề từ đây sẽ được giải quyết. Thiết bị khá lớn này đã làm rất tốt việc làm biến mất đi nếp nhăn từ vải tổng hợp đến vải cotton.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi giảm giá lazada.jpg 
Views:	1 
Size:	11.6 KB 
ID:	4061
Nhưng hơi nước yếu có nghĩa là bạn có thể gặp khó khăn khi cố gắng đập tan những các nếp nhăn thực sự cứng đầu.Mặt đế sẽ nóng khá lâu, có nghĩa là nó sẽ xóa đi vết nhăn khá nhanh, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Và bình chứa nước thoải mái giúp bạn ủi được lâu mà không cần phải lo phải thay nước nhiều lần.

Nhưng ở mức gần 3kg, chiếc bàn ủi này khá nặng nề có thể khiến bạn hơi mỏi tay khi di chuyển.

Ưu điểm bàn ủi hơi nước tự động tắt Kenmore 100.80598
Hoạt động tốt trên vải tổng hợp và bông
Tạo ra nhiều hơi nước, phun hơi mạnh
Mặt đế bền, giữ nhiệt tốt
Bình chứa nước rất lớn
Thiết kế chắc chắn
Điều chỉnh các chức năng dễ dàng
Bảo hành lâu dài
Có bao giờ bạn đang ủi mà hết hơi nước giữa chừng khiến chức năng phun hơi yếu dần? Bạn phải thay nước cho bình chứa nước thường xuyên? Nhưng với Kenmore 100.80598 thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì bình chứa nước rất thoải mái.

Có chức năng tự động tắt nếu bạn không sử dụng trong thời gian nhất định. Nếu bạn đang vội vàng cho vấn đề nào đó và bỏ giữa chừng công việc thì bàn ủi sẽ tự động tắt khiến quần áo không bị cháy xém.

Thiết kế chắc chắn, gót của đế vững vàng khi bạn để nằm hay dựng đứng.

Chức năng phun hơi mạnh mẽ, không còn ngứa mắt với những nếp nhăn cứng đầu.

Hạn chế của bàn ủi hơi nước tự động tắt Kenmore 100.80598
Không nhận được kết quả tốt khi ủi trên vải lụa
Nặng
Sẽ tuyệt vời hơn nếu bàn ủi hơi nước tự động tắt Kenmore 100.80598 trở nên nhẹ, nhỏ gọn. Khi cầm bạn sẽ thấy khá nặng, nếu cầm lâu bạn sẽ thấy hơi mỏi đấy.

Cách sử dụng chức năng hơi nước trên các loại vải khác nhau với Kenmore 100.80598
Để tránh làm hỏng chiếc áo yêu thích của bạn (với nhiệt quá cao hoặc không đủ độ ẩm trước khi ủi), hãy nhớ kiểm tra kỹ nhãn quần áo của bạn để biết cách ủi tốt nhất.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi lazada.jpg 
Views:	2 
Size:	17.0 KB 
ID:	4062
Hầu hết bàn ủi có cài đặt cho các loại vải khác nhau, vì vậy hãy nhớ đọc nhãn quần áo của bạn trước khi bắt đầu ủi. Có thể bắt đầu ủi với nhiệt độ thấp với các loại vải mỏng trước tiên và dần dần tăng nhiệt theo cài đặt của loại vải đó; điều này sẽ cho phép tạo ra nhiều thời gian để điều chỉnh các cài đặt, nhiệt tăng không quá đột ngột.

Để mua được hàng lazada đơn giản dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi có tính khuôn mẫu tý nhé. Vì khi muốn đặt hàng bất di bất dịch bạn phải có tài khoản đăng nhập mua hàng khi đó mới có thể đặt hàng thành công được. Vậy nếu chưa rõ bạn có thể tham khảo tại đây để biết được cách mua hàng lazada và cùng mua sắm tại lazada nhé.