cấy mỡ tự thân thái dương là Giải pháp làm đầy vùng thái dương bị hóp, hóp 2 bên, cho gương mặt hài hòa, cân đối. Tuy nhiên nhiều anh chị em vẫn lo lắng độn thái dương có nguy hiểm không?

độn thai dương có nguy hiểm không
cấy mỡ thừa thái dương là gì?
Trước khi đi tìm câu trả lời Phương pháp cấy mỡ tự thân thái dương có nguy hiểm không? Chị em cần hiểu rõ độn thái dương bằng mỡ tự thân là gì và những Giải pháp độn thái dương bằng mỡ tự thân hiệu quả.

khách hàng cấy mỡ thái dương tại phú khang

Thái dương bị lõm, lõm sâu khiến khiến khuôn mặt trở nên bất cân đối, già nua. Đồng thời ảnh hưởng khá nhiều đến tướng số và cuộc sống. Độn mỡ thái dương là Giải pháp giúp bạn sở hữu ngay mặt hài hòa, cân đối và cải thiện vùng da nhăn nheo, chảy xệ.độn thái dương có nguy hiểm không?
Vấn đề độn thái dương bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không và nên chọn Phương pháp nào hiệu quả, là thắc mắc của rất nhiều người muốn khắc phục vùng thái dương khuyết lõm. Hiện nay, có 3 Giải pháp độn mỡ tự thân thái dương phổ biến bao gồm:

Độn thái dượng bằng filler
Tiêm filler độn mỡ thừa thái dương là Giải pháp khắc phục tình trạng thái dương bị lõm mà không cần phẫu thuật. Filler được cấu tạo là Hyaluronic ( HA ) là chất tương thích với cơ thể. Giải pháp cấy mỡ tự thân thái dương bằng chất làm đầy filler sẽ giúp chị em lấy lại khuôn mặt tròn đầy chỉ với 5-10 phút thực hiện. Thời gian duy trì kết quả từ 6 tháng – 1 năm tùy cơ địa.

độn thái dương bằng filler
độn mỡ thừa thái dương bằng silicon
Làm đầy thái dương bị hõm bằng vật liệu độn silicon sinh học. Đội ngũ bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ, để đưa miếng độn silicon có kích thước đã được xác định sẵn để làm đầy thái dương. Với kỹ thuật này, phải sử dụng dao kéo để làm đầy vùng thái dương khuyết lõm khiến nhiều anh chị em lo lắng cấy mỡ tự thân thái dương có nguy hiểm không. Phương pháp này được đánh giá hiệu quả duy lâu dài, phù hợp với những trường hợp vùng thái dương bị hóp sâu do bẩm sinh hoặc do tai nạn.

độn mỡ thái dương
độn mỡ thừa thái dương bằng độn mỡ tự thân thái dương là một trong những Phương pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Mỡ thừa là phần mỡ tự thân được lấy chính trên cơ thể của chị em cần độn thái dương bằng mỡ tự thân, nên độ tương thích với cơ thể cao, đảm bảo không xảy ra hiện tượng đào thải. Đây là Phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo. Sau khi cấy mỡ thừa sẽ vùng thái dương sẽ tròn đầy ngay tức thì và có độ căng mịn, mềm mại, tự nhiên.

Cấy mỡ thái dương là như thế nàoCác Phương pháp này đều được đánh giá cao về mặt hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Nhưng, mỗi Biện pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng, khiếm khuyết của vùng thái dương khác nhau. Vì thế, để biết được cấy mỡ tự thân thái dương có nguy hiểm không và bạn nên lựa chọn Phương pháp nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Thì cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho chị em Biện pháp khắc phục hiệu quả.địa điểm tiêm thái dương bằng mỡ tự thân uy tín
Thời gian gần đây, dịch vụ độn mỡ thái dương được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nắm bắt được xu hướng cũng như tâm lý, thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Phú Khang đã cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiêm thái dương bằng mỡ tự thân hiện đại và an toàn. Khắc phục toàn diện những khiếm khuyết của vùng thái dương cho gương mặt đẹp hoàn mỹ.

Phú Khang (https://thammyvienphukhang.com/) là địa điểm độn mỡ tự thân thái dương tại quận 1 uy tín để bạn lựa chọn, cam kết mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện, cụ thể như:

Đội ngũ bác sĩ cấy mỡ thái dương tại Phú Khang

chuyên gia thẩm mỹ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài trực tiếp khám và điều trị.
Đội ngũ tư vấn, điều trị chăm sóc viên tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.
Công nghệ kỹ thuật cấy mỡ thừa thái dương tiến tiến và hiện đại.
Giá tiền điều trị hợp lý, cam kết mang đến kết quả điều trị tốt nhất.
Cùng xem hình ảnh của người thực hiện độn mỡ tự thân thái dương tại Phú Khang.