Đọc thêm: Soi keo nha cai
Matthijs de Ligt trong buổi họp báo ra mắt Juventus
Dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp ở Italia. Theo số liệu từ Cơ quan Bảo vệ dân sự Italia, tính đến 18h00 ngày 13/4, quốc gia Nam Âu này đã có đến 103.616 trường hợp dương tính với virus Corona, trong đó, 20.465 người không thể qua khỏi.
Hiện tại, mọi hoạt động vui chơi giải trí, thể thao đều đã bị hoãn và Serie A cũng không ngoại lệ. Vậy nên, các cầu thủ đã có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thể hiện tài lẻ của mình. Nhiều ngôi sao của Juventus cảm thấy rất hứng thú với… âm nhạc. Cách đây 1 tháng, Sami Khedira đã đăng tải 1 video biểu diễn piano. Tiền vệ người Đức đam mê đàn dương cầm và đã tận dụng quãng thời gian này để tham gia 1 khóa học trực tuyến.Matthijs de Ligt đang rất muốn được ra sân và cống hiến cho Juventus.
Sau Sami Khedira, đến lượt Matthijs de Ligt khiến cho các Juventini cảm thấy bất ngờ. Theo La Gazzetta dello Sport, khi 1 người hàng xóm mở cửa sổ và đệm piano nhằm tìm kiếm sự yên bình, trung vệ người Hà Lan đã cất tiếng hát cùng bạn gái Annekee Molenaar.
Bài hát được De Ligt biểu diễn mang tên "Hey Jude", 1 tác phẩm của The Beatles. Đây là ban nhạc rất nổi tiếng vào thời điểm cách đây đã hơn 50 năm. Điều đó cho thấy rằng trung vệ người Hà Lan là 1 fan cứng The Beatles.