Sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú sẽ giúp mọi người cảm thấy tự tin trong công việc và cuộc sống. Do đó, nếu chẳng may có dáng mũi xấu kém duyên, hãy lựa chọn công nghệ nâng mũi S line để cải tổ.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên

>>> Xem thêm: http://nangmuisline3d.info
Phương pháp nâng mũi S line xuất xứ từ Hàn Quốc, là công nghệ thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn để thay đổi toàn diện dáng mũi thô, kém duyên. Mặc dù xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm qua nhưng phương pháp này hiện vẫn trở thành “xu hướng” thẩm mỹ hiện đại.

Đối tượng nên thực hiện phương pháp S line

+ Những khách hàng có dáng mũi thấp xấu

+ Trường hợp mũi gồ ghề

+Dáng mũi bất cân xứng do phẫu thuật hỏng

+ Những người có chiếc mũi thô, cấu trúc xương to

+ Khách hàng đủ 18 tuổi và khát khao sở hữu dáng mũi cao như Hàn Quốc.

Tìm hiểu kỹ về phương pháp S line

Ai trong chúng ta cũng biết được, một dáng mũi đẹp có sức hút lớn trên gương mặt, tạo nên nét ấn tượng và tự tin khi nhìn vào. Đó chính là lý do khách hàng tìm đến công nghệ mũi S line.

Theo đó, phương pháp này tạo nên sự khác biệt bằng kỹ thuật và hiệu quả thẩm mỹ. Các công nghệ nâng mũi cũ đa phần chỉ chú tâm nâng cao phần sóng mũi, không có tác dụng can thiệp và khắc phục những khuyết điểm khác.

Công nghệ S line đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp của dáng mũi. Chiếc mũi đẹp phải có sự cân đối với tổng thể gương mặt. Do đó, khi tiến hành nâng mũi, phương pháp S line bóc tách toàn diện ra, can thiệp phần đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo chất lượng.

Những khuyết điểm về đầu mũ to, xương mũi bè, cánh mũi rộng cũng sẽ được lần lượt khắc phục để có được vẻ đẹp cân đối, ấn tượng nhất. Sau khi ứng dụng công nghệ S line, tất cả những khuyết điểm kém duyên trên dáng mũi sẽ được khắc phục toàn diện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi S line

An toàn: Công nghệ S line sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên sau khi thẩm mỹ sẽ không có xuất hiện bất cứ đau đớn và biến chứng nào.

Thời gian duy trì lâu dài: Dáng mũi S line có thời gian tồn tại trọn đời. Do đó, sau khi thẩm mỹ, người thực hiện sẽ sở hữu về dáng mũi đẹp và ấn tượng như mong muốn.

Tính thẩm mỹ cao: So với các công nghệ cũ, phương pháp S line sẽ làm cho chiếc mũi có độ tự nhiên, cân xứng với tổng thể gương mặt. Do đó, chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ có độ cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn, khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối.

Ngăn ngừa biến chứng xấu: Các phương pháp nâng mũi cũ sau khi thực hiện sẽ gặp tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Tuy nhiên, phương pháp S line nói không với biến chứng vì sử dụng quy trình thẩm mỹ hiện đại, sụn có độ tương thích cao với cơ thể.

Giải phóng toàn diện dáng mũi xấu: Công nghệ S line bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp hiệu quả những bộ phận khác nhau cho dù là nhỏ nhất. Với tiêu chí mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện, phương pháp này làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính.

Nâng mũi S line an toàn ở đâu?

Chọn địa điểm thực hiện nâng mũi S line an toàn không hề dễ dàng. Bởi lẽ, ngành thẩm mỹ phát triển, có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, không biết nơi nào sẽ có chất lượng tốt và đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Theo đó, ứng dụng phương pháp S line tại PKCK PTTM Bác sĩ Long, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn, góp phần mang đến dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, sau khi thẩm mỹ mũi tại đây, khách hàng còn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, đảm bảo cho thời gian hồi phục diễn ra nhanh nhất.