Tivi cường lực là gì? Chức năng của tivi cường lực khác sở hữu tivi truyền thống như thế nào? Và nên sử dụng tivi cường lực hay tivi truyền thống sẽ rẻ hơn? Là những câu hỏi của không ít các bạn đang với ý định mua tivi. Dưới đây là các thông báo cơ bản từ TOVO giúp quý khách sắm được chiếc tivi thích hợp mang nhu cầu của gia đình.
Tivi cường lực là gì?
Tivi cường lực là tivi sở hữu màn bảo vệ bằng kính cường lực, sở hữu khả năng chống chịu được va đập, chịu được chất lỏng, vật nhọn, vật nặng đi qua mà ko gặp bất cứ vấn đề gì. Tivi kính cường lực đang càng ngày càng được người tiêu dùng biết tới và tin tưởng bởi đặc điểm bền chắc vượt bậc so có các loại smart tivi thông thường .
Tivi cường lực khác với tivi truyền thống như thế nào?
Về cơ bản, chức năng của smart tivi cường lực và tivi truyền thống không khác nhau, tivi cường lực ra đời nhằm mục đích để chống va đập và chống nước , giúp tivi ko bị vỡ vạc, hỏng lúc bị tác động mạnh từ bên ngoài vào.
Sự xuất hiện của Tivi cường lực mang đến chọn lọc phổ biến hơn cho người dùng . Đặc biệt , ngày nay trên thị phần có đầy đủ nhãn hiệu cung ứng tivi cường lực khác nhau và TOVO là 1 trong các nhãn hiệu vượt bậc phân phối cái sản phẩm Tivi smart 4K có cường lực, Tivi smart karaoke 4K với cường lực. Sản phẩm được ngoài mặt tinh tế, tiên tiến có chất lượng hình ảnh trung thực và âm thanh sống động.
với bề ngoài khung nhôm tràn viền xung quanh. Mặt trước số đông màn hình được ép 1 lớp kính cường lực nên sẽ kiểm soát an ninh được màn hình của tivi ko bị vỡ vạc khi mang va chạm mạnh với những tác nhân bên ngoài. Mặt sau được làm bằng thép tiêu chuẩn giúp sản phẩm tản nhiệt phải chăng hơn trong điều kiện cần dùng trong thời gian dài. Sản phẩm được ngoại hình mỏng có thể lắp đặt treo tường hoặc đặt kệ phù hợp sở hữu phổ thông ko gian khác nhau, với đến sự sang trọng và lịch sự cho căn phòng.
đặc trưng, khách hàng sẽ bất ngờ hơn khi một loại tivi có giá không cao, tivi giá thấp lại sở hữu chất lượng nổi trội và kiểu dáng đương đại , có tính thẩm mỹ cao.
doanh nghiệp công nghệ LED Phú Hưng
Website: https://manhinhleddanang.com.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
Hotline: 0377.527.898
Email: congngheledphuhung@gmail.co