Bạn có nhu cầu thay màn hình điện thoại samsung nhưng không biết nhà cung ứng dịch vụ nào đáng tin cậy?

Bạn mong muốn trung tâm hoặc cửa hàng thay màn hình samsung chính hãng chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng hàng?

Hãy đến với Điện Thoại Số để được giải đáp và báo giá nhanh nhất khi có thể. Đến với chúng tôi, quý người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá.

Với tiêu chí: “Khách hàng hóa là thượng đế”, lúc tới với Điện Thoại Số, quý người dùng được đáp ứng tận tình, chu đáo. Không những thế, nhân viên chăm sóc người sử dụng của chúng tôi còn trả lời tiết kiệm mức giá sửa chữa tối đa, quá trình thay màn hình điện thoại samsung mau chóng, trực tiếp. Hiện tượng tráo đổi linh kiện hoàn toàn không tồn tại ở Điện Thoại Số nên bạn có thể an tâm về điều này.

Thông tin sơ lược về dòng điện thoại Samsung Galaxy

Hãng điện thoại Samsung ‘gây bão’ trên thị trường smartphone thế giới bằng chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Nổi tiếng với thiết kế tinh xảo, trau chuốt từng đường nét, tiện ích hàng hóa đầu nên thật đơn giản hiểu vì sao các dòng điện thoại thông minh của hãng Hàn Quốc này lại được ưa chuộng tới như vậy.

Tuy là vậy nhưng, cũng giống như các dòng smartphone khác, điện thoại samsung cũng có nhược điểm nơi màn hình. Các vấn đề trục trặc xoay quanh các lỗi như màn hình cảm ứng bị vỡ, chất cảm ứng, màn hình không hiển thị, sọc, điểm đen, màn hình bị nhòe hay loang lổ trên điện thoại,…

Nếu như bạn gặp 1 trong những trường hợp trên thì nhiệm vụ trước tiên bạn cần làm là kiếm tìm nhà cung ứng dịch vụ thay màn hình samsung chính hãng uy tín.

Nếu bạn đã có lựa chọn thích hợp thì không còn gì bàn cãi nhưng đối với dịch vụ này bạn không có nhiều kiến thức cũng như không có biết trung tâm, cửa hàng nào chuyên nghiệp vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc hiểu các thông tin hữu ích dưới đây.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình Samsung chính hãng: https://dienthoaiso.vn/sua-dien-thoai-samsung

Lỗi màn hình samsung galaxy và cách sửa chữa tương ứng

Có khá nhiều lỗi màn hình, tùy vào từng trường hợp mà có phương pháp sửa chữa tương ứng. Với kinh nghiệm khá nhiều năm trong ngành bảo hành và sửa chữa điện thoại, Điện Thoại Số xin thống kê 3 lỗi căn bản thường hoặc gặp phải nhất.

– Trường hợp 1: Sự cố va chạm, bị rơi từ trên cao xuống làm cho mặt kính điện thoại bị đổ vỡ. Tuy nhiên màn hình bên trong vẫn sáng, hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng vô cùng tốt.

Đây là lỗi nhẹ nhất lúc màn hình xảy ra vấn đề, trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy thay mặt kính là được. Dịch vụ này rẻ, chỉ cần 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ. Xét về hiệu quả kinh tế, chi phí bỏ ra để sửa chữa thấp, bạn không có cần phải so đo việc bỏ luôn để mua máy mới hay thay mặt kính samsung.

– Trường hợp 2: Màn hình bị chết tối đen, không có hiển thị bất kỳ thông tin gì. Màn hình xuất hiện những sọc chằng chịt, màn hình bị nhòe, loang lổ.

Dấu hiệu trên cho thấy màn hình LCD gặp vấn đề, chuyện cần khắc phục ngay lúc này là thay màn hình cảm ứng samsung galaxy. Mức giá dịch vụ này đắt hơn so với thay mặt kính, nằm trong khoảng 800.000 VNĐ – một.400.000 VNĐ.

– Trường hợp 3: Màn hình bị liệt, loạn và chết cảm ứng.

Phần cảm ứng bị hỏng và cần thay bộ phận cảm ứng. Nhưng khó một điều là cảm ứng gắn liền với màn hình LCD cho nên khi thay cảm ứng đồng thời bạn phải bỏ ra mức giá ‘tậu’ luôn màn hình LCD mới.

Ba triệu chứng cơ bản rất thuận tiện nhận biết, nắm bắt được các trường hợp và cấu tạo màn hình điện thoại samsung thì khi cần thay màn hình samsung chính hãng bạn sẽ không dễ dàng bị lừa, không lo lắng thợ sửa báo tình trạng sai lầm của máy, đề nghị thay màn hình nguyên bộ với mức giá đắt đỏ.

Thay màn hình samsung giá cả bao nhiêu là điều người tiêu dùng để ý trước hết lúc có nhu cầu. Điện Thoại Số cam kết chi phí tại đây cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường TP. HCM, bạn có thể Xem thêm bảng giá những công ty khác rồi so sánh với chúng tôi, Điện Thoại Số cam kết so với cái giá mà chúng tôi đưa ra, dịch vụ thay màn hình samsung đem lại các giá thành trị ưu tú hơn thế.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận một, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn