Bạn là người tham công tiếc việc, thích dán mình ở cơ quan? Bạn là người không có quá nhiều thời gian cho việc nghỉ trưa tại nhà? Vậy thì bạn không thể thiếu trợ thủ đắc lực là thảm nằm ngủ văn phòng cho mình được

Chúng ta thường ví rằng, lúc đi học thì trường là ngôi nhà thứ 2 còn khi đi làm thì nơi làm chính là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta. Quả là như thế, có thỉnh thoảng các giờ nghỉ trưa bạn cũng muốn về nhà nhưng không thể vì khoảng cách địa lý, có đôi khi lại quá nhiều việc cần phải xử lý nên bạn cần tiết kiệm thời gian… Vậy nên, đó cũng chính là nhu cầu mà những loại thảm nằm ngủ văn phòng ra đời để đáp ứng sự bất tiện đấy.

Thảm ngủ trưa văn phòng một người bạn không thể thiếu ở nơi công sở:
Không về được nhà để ngơi nghỉ giờ trưa đã là 1 sự bất tiện , nhưng sẽ càng lằng nhằng hơn khi phải mang theo chiếu, gói hay ghế xếp để có chỗ tựa giấc ngủ. Và đấy chính là lý do đưa ra sự giải pháp xuất sắc là các tấm thảm ngủ trưa văn phòng- nhân tiện, gọn mà phải chăng.


Thảm ngủ trưa văn phòng sẽ hoàn toàn khác so với những loại chiếu xếp, giường xếp… Bởi chúng là các loại chất liệu mềm mại và mát mẻ, chẳng hề là dạng long cực mịn hay có độ nhám như thảm lót sàn nhưng vô cùng đặc biệt và dễ chịu.

đặc trưng hơn có vô vàn các họa tiết và màu sắc đầy phong cách cho những nàng thoả thích lựa chọn phù hợp với tính cách của mình. Không những thế, đặc điểm chung của thảm ngủ trưa văn phòng dường như mô tuýp thiết kế hoa văn luôn trải khắp diện tích, sẽ rất hi hữu lúc bắt gặp một tấm thảm màu trơn tru và không họa tiết như thảm sàn.

Tip Đánh giá túi ngủ văn phòng loại nào rẻ
Chọn mua túi ngủ văn phòng sẽ là một việc hơi khó đối với các người lần đầu xúc tiếp với sản phẩm này. Bởi thế, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số tip để giúp bạn có thể chọn được các loại túi ngủ trưa chất lượng.

Thiết kế kiểu dáng của túi ngủ
Túi ngủ bắt buộc phải có độ linh động cao nên kích thước phải nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng tùy biến với các mục đích khác nhau như làm chăn hay nệm khi cần. Tất cả những loại túi ngủ hầu như đều có khóa để thuận lợi cho việc sử dụng, tùy biến.

Về kiểu dáng: Hiện nay nhìn chung ngoài mặt túi ngủ được chia thành loại có nón và không có nón. Loại túi có nón đang đươc sử dụng nhiều hơn vì vừa giúp giữ ấm cho thân thể vào mùa đông lại vừa có thể làm gối. Không những thế lúc sử dụng trong tậu hè thì bạn nên cân đề cập. Các loại túi ngủ Hiện tại đều có bề ngoài hình chữ nhật, hay hình con nhộng cho phù hợp với mục đích dùng khác nhau.

loại túi ngủ hình chữ nhật: Có kích thước rộng, cho cảm giác thả sức, thích hợp làm túi ngủ văn phòng thích hợp với nhiều mùa khác nhau trong năm, có thể bung ra thành một loại chăn hay nệm nên là sự chọn lọc xuất sắc cho những chuyến đi du lịch hay dã ngoại ngoài trời.

loại túi ngủ con nhộng: Có dạng ủ ấp sát thân thể giúp giữ nhiệt rất hiệu quả, loại này thích hợp cho mùa đông hay lúc đi du hý tới vùng lạnh giá.

Về kích thước: lựa chọn túi ngủ phải phù hợp với hình dáng và chiều cao của cơ thể. Túi ngủ nhỏ quá sẽ gây khó chịu, bí bách lúc ngủ, rộng quá vừa lãng phí, khả năng giữ nhiệt bị giảm. Thông thường Anh chị em nên lựa chọn kích thước túi cao hơn mình khoảng 10 cm và chiều rộng từ 5 - 10 cm là hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHI NHÁNH MIỀN NAM

CNC TPHCM
Điện thoại: 0828 99 1988
CHI NHÁNH MIỀN BẮC
CNC HÀ NỘI
Điện thoại: 0838 39 1988
Địa chỉ : Tầng 1 tòa nhà N02 Trần Quý Kiên, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Website: https://vatlieucnc.com/
>> Xem thêm:https://vatlieucnc.com/danh-muc/tham-trai-san/tham-ngu-van-phong/