Nên thuê máy photocopy ở bình dương loại nào?

Ngày nay, các doanh nghiệp cho thuê máy photocopy tương đối nhiều. Từ máy mới cho tới các loại cũ rất phổ biến, phần đông sự lựa chọn cho người dùng. Vậy, nên thuê máy photocopy loại cũ hay mới để vừa đảm bảo giá tiền và chất lượng tốt?Nên chọn lọc thuê máy mới hay máy cũ?

Hiện nay, khách hàng có tâm lý là kiếm thuê 1 loại máy photocopy đã qua sử dụng. Bởi như vậy tầm giá thuê sẽ tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn này có thể mang lại nhiều thiệt thòi cho quý khách. Tiêu biểu như máy cũ không có bảo hành, vận hành không thấp,..

Hơn nữa, lúc thuê máy photocopy Nam Trường Khang, bạn vẫn có thể tìm kiếm thấy cho mình nhiều nhãn hiệu cho thuê máy photocopy đời mới. Với chi phí vẫn rất phù hợp và tốt. Vì vậy, chọn thuê máy photocopy giá phải chăng đời mới là 1 sự tuyển lựa tốt cho người dùng. Các loại máy đời mới Hiện nay vận hành nhanh chóng và suôn sẻ hơn các sản phẩm đời cũ. Điều này được biểu lộ qua thông số cũng có phần ưu việt hơn.

Chọn lựa loại máy photocopy phù hợp với công việc ?

Đây là lưu ý hàng đầu cho bạn khi muốn dùng nhà cung cấp này, việc lựa chọn loại mày phù hợp giúp bạn tối ưu hóa công việc, tránh lãng phí. Đối với những đơn vị lớn nhu cầu dùng in ấn nhiều thì nên chọn cho mình loại máy có công xuất lớn và ngược lại đối với các công ty nhỏ thì tuyển lựa máy có công xuất nhỏ cho thích hợp. Mọi thông tin này sẽ được Nam Trường Khang trao đổi với người mua để trả lời cho người dùng tuyển lựa loại máy phù hợp nhất.

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 7000 tốc độ cao tại Bình Dương

Chúng tôi biết với những văn phòng lớn, việc sử dụng với số lượng như vậy là chưa đủ. Nam Trường Khang cũng có hầu hết trang bị máy photocopy công nghiệp. Công suất cao, phục vụ số lượng in ấn cực lớn mỗi tháng. Như Ricoh MP 6000, Ricoh MP 7000, Ricoh MP 70001… Cũng giống như các thiết bị máy photocopy văn phòng thông thường. Đa tính năng, in ấn chất lượng cao, nhưng số lượng in ấn mỗi tháng rất cao. Có thể in trong khoảng vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn bản mỗi tháng.Cho thuê máy photocopy A0, máy in màu

Nam Trường Khang luôn cho thuê những thiết bị chất lượng cao. Giá tốt. Ngoài các nhu ầu dùng bình thường trong văn phòng như in, photocopy đơn sắc, scan màu, khổ gấy từ AA-A3. Có nhiều khách hàng có nhu cầu dùng những loại máy đặc thù như máy photocopy khổ rộng A0, máy in màu, máy in siêu tốc ( trên 100 bản/phút). Chúng tôi đều có những trang bị như bạn mong muốn. Nam Trường Khang là tổ chức cho thuê máy photocopy uy tín tại Bình Dương. Rất hân hạnh được dùng cho quý khách!

>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy-tai-binh-duong-binh-phuoc-199k

Quy trình cho thuê máy photocopy của Nam Trường Khang

  • Nhận thông tin từ khách hàng.
  • Trao đổi, thống nhất thông tin với khách hàng về việc chọn loại máy photocopy thích hợp và giá cả.
  • Ký hợp đồng cho thuê máy photocopy.
  • Nam Trường Khang giao máy đến tận nơi, đồng thời hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh chóng trong suốt thời gian thuê máy.


Nam Trường Khang không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng, giá tốt tại Bình Dương, Bình Phước mà còn có tại các tỉnh khắp khu vực miền Nam và các quận, huyện của Tp Hồ Chí Minh. Truy cập website: namtruongkhang.vn