Mặt kính cường lực iPhone là 1 phần rất quan trọng giúp che chở màn hình iPhone của bạn tránh được rất nhiều ảnh hưởng lực từ môi trường hình thức. Chính bởi thế nên trong khá nhiều trường hợp nó sẽ bị vỡ hoặc gặp tình trạng bị vênh, lúc này thay mặt kính là cực kỳ cần thiết nhưng thay mặt kính iphone uy tín lấy liền thì chẳng phải người nào cũng biết.


iPhone là chiếc di động hàng hóa đầu trên thị trường ngày nay và nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách không có chỉ bởi cấu hình cũng như hệ điều hành iOS của Apple mà còn bằng các thiết kế cực kỳ tinh tế. Đồng thời iPhone được Apple trang bị cho màn hình siêu nét kèm theo mặt kính cường lực bóng bẩy giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Nhưng đôi khi những tác động lực mạnh sẽ khiến cho mặt kính này bị ảnh hưởng. Và hiện tượng này thường xuyên xảy ra do iPhone của bạn bị rơi vỡ hay và đập, đè nén với lực mạnh khiến cho mặt kính có hiện tượng bị đổ vỡ, máy bị móp cạnh và bung mặt kính. Nhưng đôi lúc cách sử dụng không đúng phương pháp lâu ngày cũng sẽ khiến cho mặt kính cảm ứng bị trày xước, có thể lỗi này vẫn chấp nhận được nhưng nó sẽ làm cho người dùng cực kỳ khó chịu. Lúc này thay mặt kính là thực sự cần thiết nhưng thay mặt kính iPhone tại đâu uy tín thì không phải người nào cũng biết. Hãy cùng Điện Thoại Số tìm hiểu những bước để thay màn hình iPhone uy tín nhé.

Bước 1: Nhận máy từ khách
Kỹ thuật viên nhận máy và Test máy, sau ấy báo lại tình trạng máy, giá tiền thay mặt kính tới khách hàng. Nếu như người tiêu dùng đông ý sẽ tiến hành thay thế.

Bước 2: Thực hiện việc thay thế sửa chữa
Kỹ thuật viên thay thế mặt kính iPhone và việc thực hiện thay thế mặt kính sẽ được thực hiện ngay:
  • Tháo các con ốc cố định màn hình và tách màn hình iPhone ra
  • Tháo con ốc cố định viền màn hình và tách viền màn hình
  • Đưa màn hình iPhone vào máy tách kính để tiến hành tách mặt kính
  • Lấy mặt kính Zin mới, tra keo vào màn hình và tiến hành ép mặt kính bởi máy ép chân không
  • Cố định màn hình iPhone lại.

>>> Có thể bạn sẽ hứng thú: https://dienthoaiso.vn/unlock-iphone-8-plus-mua-code-iphone-8-plus.html

Bước 3: Giúp khách hàng test máy lại

Khách hành Test lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán tem bảo hành cho máy.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ an toàn và tin cậy để thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín rồi. Chúc các bạn thành công!

Trung tâm bảo hành Điện Thoại Số là 1 địa chỉ lâu năm và uy tín không chỉ trong việc phân phối những thiết bị của Apple mà còn thực hiện bảo hành, sửa iPhone, iPad. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để thực hiện thay mặt kính cho iPhone của mình với thứ tự chuyên nghiệp và các linh kiện chính hãng của Apple. Bên cạnh đó, các dịch vụ ở Điện Thoại Số đều được thực hiện với giá tiền hợp lí và cạnh tranh trên thị trường tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận một, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn