Nhu cầu về nhà ở cũng đang ngày càng tăng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp chính là các địa điểm đang được nhiều người quan tâm đến. Để có thể tìm được khu vực hài lòng thì bạn có thể truy cập danhbanhadat.com.vn để kiếm tìm những kơi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận và cho thuê nhà quận gò vấp (https://danhbanhadat01.blogspot.com/2020/09/tai-sao-ban-nen-chon-thue-nha-tai-quan.html) uy tín nhất.

Quận Phú Nhuận có đáng sống hoặc không?
- Được đánh giá là nơi trọng điểm nối liền khu trung tâm thành phố với các quận liền kề như Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, hội tụ đầy đủ cơ sở hạ tầng giao thông cho đường bộ, đường không, đường sắt, Phú Nhuận trở thành đầu mối giao thương vô cùng thuận lợi ích trong việc tăng trưởng về kinh tế, văn hóa, xã hội của quận và thành phố. Hơn nữa, việc liên tiếp tập trung đầu tư hạ tầng, nâng cấp giao thông, xây dựng các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng trong khu vực như: công viên cây xanh, bệnh viện, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, giải trí…đã tạo nên 1 không gian sống cực kỳ thuận lợi và an toàn và tin cậy cho cư dân.
- Ngoài ra, môi trường sống ở quận Phú Nhuận càng trở thành tuyệt vời hơn, trong lành hơn nhờ vào các công viên cây xanh rộng lớn được xem là “lá phổi xanh” của thành phố như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định. bởi vậy, đối với người dân thành phố, Quận Phú Nhuận luôn là 1 khu vực được ưu tiên chọn lọc để sống và lao động.
Một vài nét nổi bật về quận Gò Vấp
Với diện tích gần 2.000ha, Gò Vấp được mệnh danh là cánh tay dài “vững mạnh” chủ lực nối dài về phía Tây của Thành phố HCM. Và là cửa ngõ chiến lược phía Bắc của Thành phố HCM có đường giao thông thủy bộ nối liền với miền Đông Nam bộ và đồng bởi sông Cửu Long. Cầu nối kết hợp vùng khu vực nội thành và ngoại thành như: quận Bình Thạnh ở phía Đông, quận 12 và quận Tân Bình ở phía Tây, quận 12 tại phía Bắc và quận Phú Nhuận tại phía Nam.
Địa hình Gò Vấp từ lâu luôn được xem là khu vực rất thuận lợi ích cho công việc xây dựng những dự án lớn nhờ sàn đất cứng, cũng như ít chịu khá nhiều tác động do mưa lớn và triều cường so với những quận khác ở Thành phố HCM.
Các kinh nghiệm khi thuê nhà ở TPHCM
+ Các dạng nhà cho thuê tại Thành phố HCM

Thành phố HCM là nơi quy tụ rất nhiều nguồn nhân lực lớn trên cả nước nên số lượng nhà cần thuê phải nói là nâng cao từng ngày. Tuỳ vào mức thu nhập của mỗi người đi thuê nhà mà có thể chọn lựa những dạng nhà cho thuê khác nhau để phù hợp với “túi tiền” của mình.
+ Kinh nghiệm đối với người cho thuê nhà

Với các người cho thuê nhà TP.HCM thì cần thiết phải lưu ý các điều sau đây, độc nhất là chủ cho thuê nhà trọ bình dân và nhà nguyên căn.

– Kiểm tra tình trạng nhà cho thuê trước lúc ký hợp đồng: Nghe có vẻ hơi ngược ngược nhưng sự thật là chủ nhà nên biết tình trạng của nhà trọ trước khi đem cho thuê lại. Việc hư hao khi thuê trọ là tất yếu có thể xảy ra cho nên việc rà soát lại là cực kỳ cần thiết.

– Quy định trong hợp đồng: các mục điều khoản về đóng chi phí trọ đều đặn đúng ngày hàng tháng, vi phạm quy định đối với nhà trọ, tình trạng trước lúc cho thuê nhà Thành phố HCM như thế nào đều phải được ghi rõ trong hợp đồng.

– Kiểm tra những loại hồ sơ cần thiết: Bình thường chủ nhà trọ có quyền yêu cầu chứng minh nhân dân để làm hồ sơ. Việc này vừa đảm bảo cho công tác kiểm tra vừa để cho yên tâm hơn

.– Ký hợp đồng: Đa phần ở nhà trọ bình dân thì phần này được bỏ qua, chỉ có hợp đồng miệng là chính. Tuy điều này là không nên nhưng “phép vua thua lệ làng”. Với thuê nhà nguyên căn hoặc căn hộ thì đây là loại hình bắt buộc phải có. lúc ký hợp đồng thì thì nên lưu ý thời gian hợp đồng, chi phí cọc nhà, thời hạn thanh toán và quan trọng là điều khoản đền bù lúc vi phạm.Tham khảo thêm thông tin tại: https://danhbanhadat01.blogspot.com/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỀN KIM
Văn phòng: 154 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 0844.37.3333
Email: cskh@dienkim.com.vn
Website: dienkim.com.vn

View more random threads: