Dịch vụ xây dựng thương hiệu đơn vị trọn gói giá rẻ tại Apolo. Hơn 5 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ giỏi trong ngành giải đáp hồ sơ giấy phép các loại, tự tin khắc phục tất cả những thắc mắc và cạnh tranh mà bạn đang gặp phải trong giai đoạn mở công ty hay thành lập công ty. Ngoài ra, khi bắt đầu khởi nghiệp các doanh nghiệp cần tiết kiệm giá thành, chúng tôi hiểu điều đó nên chúng tôi đang cung cấp dịch vụ với mức tầm giá tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty trọn gói hãy tham khảo tiếp bài viết sau đây.


1)Điều kiện có mặt trên thị trường Công ty

tổ chức, cá nhân Việt Nam không được quyền ra đời và quản lý Công ty tại Việt Nam:


- Cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lực lượng vũ trang dân chúng Việt Nam dùng dụng tài sản nhà nước để thành lập Công ty TNHH 1 thành viên buôn bán thu lợi riêng cho cơ quan, doanh nghiệp mình.
- Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức.
- Sĩ quan, hạ sĩ quan, lính giỏi, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, tổ chức thuộc Quân đội quần chúng. # Việt Nam, Công An dân chúng Việt Nam.
- Người chưa thành niên, người bị giảm thiểu hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự.
- Người đang chấp hành quyết phạt tù túng hoặc đang bị Tóa Án cấm hành nghề kinh doanh.
- các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

2)Hồ sơ xây dựng thương hiệu công ty, doanh nghiệp

Một bộ giấy tờ cần chuẩn bị để ra đời công ty, tổ chức bao gồm:

_Đơn đăng ký có mặt trên thị trường.
_Điều lệ chuẩn công ty.
_Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập đối với Công ty TNHH hai thành viên, công ty hợp danh và công ty cổ phần.
_Giấy tờ sao y chứng thực: Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu nếu thành viên sáng lập.

3)Những việc cần làm và giá tiền sau lúc hoàn tất hồ sơ đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp

_Thực hiện khai thuế ban đầu bằng văn bản giấy và văn bản điện tử lên cơ quan thuế, làm việc với quản lý tại nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính công ty – phí 500.000đ (Phí dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp giá tốt của Apolo).
_Đặt bảng hiệu và treo bảng lên gấp – 190.000đ (giá tốt tại Apolo).
_Mở account ngân hàng ACB tận nhà (miễn phí) và đăng ký số account ngân hàng lên sở – 200.000đ (phí dịch vụ của Apolo). Lưu ý – miễn phí lúc người dùng ký hợp đồng dịch vụ kế toán của Apolo.
_Mua đồ vật chữ ký số: Chữ ký số là dạng USB được mã hóa dùng thay cho chữ ký và con dấu của người đại diện theo luật pháp nhằm ký tên xác định mọi thao tác là của đơn vị. Gói thấp nhất – giá chiết khấu cho khách hàng có mặt trên thị trường công ty – 1.350.000đ/1 năm.
_Đóng thuế môn bài: đơn vị sẽ được miễn phí thuế môn bài năm 2020.
_Mua hóa đơn điện tử gói thấp nhất – giá chiết khấu cho người mua xây dựng thương hiệu công ty – 700.000đ.
_Tìm 1 kế toán thật giỏi chuyên môn để hỗ trợ mọi vấn đề về thuế, kế toán, BHXH và Apolo cung cấp dịch vụ kế toán GIÁ cạnh tranh chỉ với 500.000đ/tháng (*).

_CẢNH BÁO: Với kinh nghiệm làm dịch vụ hầu hết năm và thực tại phải thường xuyên giải quyết hầu hết rắc rối của những công ty người dùng bị xử phạt do “CỐ TÌNH QUÊN” 7 việc nói trên vì nghĩ không cần thiết, sợ tốn phí, sợ bị dịch vụ “dụ dỗ” làm để lấy tiền, chúng tôi nhấn mạnh rằng quý khách “BẮT BUỘC” phải thực hiện 7 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán hoặc công ty kế toán dịch vụ của các bạn thực hiện trang nghiêm, mau chóng và đầy đủ các thủ tục thuế trên ngay khi vừa mới xây dựng thương hiệu công ty9


Với kinh nghiệm làm dịch vụ nhiều năm và thực tế phải thường xuyên giải quyết nhiều rắc rối của các công ty khách hàng . chúng tôi cam kết thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh với mức giá hợp lí nhất. Hãy bấm vào link dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ
>>> Xem thêm :hồ sơ thủ tục thành lập công ty tnhh