với mục đích đem lại mang đến người dân một môi trường sống yên bình, tươi đẹp, một khu vực ngập cả màu tươi tốt thiên nhiên, hoa cỏ trong lành ngay trong tim Sóc Trăng mà không phải ra ngoại thành hoặc tơi các tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được mang lại nhu cầu của quý vị với tương đối đầy đủ những lợi ích, cao cấp, sang trọng nhất ngay trong trái tim Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

khu vực gói nhanh niềm mơ ước cuộc sống thiên đàng tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở tại vị trí vàng ngay tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp sau với nhiều đường lớn Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Lô Nền biệt thự và Nhà Và Đất sách lược của chủ đầu tư khu đất Xanh Miền Tây. dự án công trình Bất Động Sản có lợi ích nội khu cũng như giao thông được xây dựng ăn khớp. nằm giáp khu vui chơi công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ ngoại giao. Nên góc nhìn của dự án Đất Lô biệt thự cũng như Nhà Và Đất đều không trở nên che lấp cả về tương lai cũng như hiện tại

Điểm nổi bật mới nhất của dự án công trình Đất Nền khu biệt thự cũng như Nhà Đất phải nói mang lại là mật độ thiết kế thấp chỉ với 60%. phần lớn khi là bầu không khí xanh giành cho cảnh quan cây cối, căn vườn dạo bước bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động hóa, hồ tập bơi ngoài trời rộng 300m2. trung tâm khu thương mại, dịch vụ nhà hàng ăn uống. hệ thống pin mặt trời để tiết giảm năng lương, tiết kiệm điện….. luôn khi là Điểm sáng đc Sóc Trăng xây dựng quan tâm phát triển xã hội kinh tế tài chính. khu vực Sóc Trăng đc quy hoạch khi là trung tâm chính trị, hành chánh còn mới của Sóc Trăng, Sân chuyển động Sóc Trăng,… hơn nữa các khu dân cư kiểu mẫu tập trung không ít người nước ngoài giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng nhiều khu trường học bom tấn, điều đó tạo khu vực sầm uất cũng như tiềm năng. hiệp hội văn minh đến khu vực và mang lại riêng dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tham khảo thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì nổi bật thu hút quý khách trong thời gian qua ?

khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

thiết kế biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được những chuyên gia phong cách thiết kế lừng danh của Việt Nam quy hoạch. những căn biệt thự và Nhà Đất đều được nội thất đồng bộ, sắp đặt thông minh, và khoa học giúp gia đình luôn có cảm thấy an ninh cũng như giải trí nhất. xung quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây cối sắp đặt xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô Nền. nhằm cho cư dân được thụ hưởng không khí yên bình của một dự án công trình xanh. biện pháp ban công xanh và xanh trong căn nhà. cùng với diện tích tốt mang đến gia chủ xây dựng một vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được mang lại đồ ăn sạch cho cả gia chủ.

tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, định hướng “sống xanh” được tiến hành 1 cách hiện đại trong quy hoạch. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế theo phong cách đi theo yêu cầu sang trọng. với các Đất Lô đều đc đón gió thiên nhiên phía thẳng ra khu vui chơi công viên cực đẹp. biệt thự và Nhà Đất có phong cách thiết kế rất hợp lý. Nhóm quý khách quốc tế đang được tâm điểm thuê Đất Lô Nền xuất hiện đòi hỏi rất lớn về yêu cầu nhà sống. lân cận yêu cầu Đất Lô Nền phải chất lương. tiện ích, dịch vụ đi kèm phải cao cấp, hiện đại, tập hợp an ninh phải bảo đảm. nơi ở xanh, bình yên, trong lành. nhu cầu của bạn thuê căn nhà càng trở thành nghiêm ngặt rộng mà vốn đã giận dữ khi bọn họ chi số tiền lớn. kỳ vọng có 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, chất lượng. khám đa khoa quốc tế, khu trung tâm thương mại trẻ em, trường học nước ngoài …..