Thú bông, xe hơi, búp bê, gạch xếp hình, Gym trẻ em bàn câu cá mini… là những sản phẩm chơi gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Đồ chơi vừa giúp trẻ em cải tiến và phát triển suy luận, vừa hoàn thiện nhân cách. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ vật liệu, sản phẩm đồ chơi càng trở nên bắt mắt, tinh tế và sắc sảo, hữu ích và an ninh hơn, nhu cầu của người tiêu dùng cũng tăng cao. Chính vì thế, bán buôn đồ chơi trẻ con luôn là hình thức kinh doanh vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ chơi trẻ em thì trước khi bắt tay vào học cách lập trang web bán hàng, hãy tò mò thật rõ những yếu tố dưới đây nhé!

1. Thị Trường lớn
Đồ chơi giúp trẻ em phát triển trí tuệ

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, hàng năm có 1,4 triệu em bé được sinh ra tại nước ta. Tính theo nhóm tuổi thì ta có kết quả như sau:

theo đó, nhu cầu sử dụng đồ chơi là không nhỏ. Tùy vào mỗi lứa tuổi, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những loại đồ chơi cân xứng để giúp trẻ phát triển trí não, nhân cách và tăng cường vận động. vì vậy, nếu kinh doanh đồ chơi con trẻ bạn sẽ cầm chắc lãi lớn, chẳng băn khoăn lo lắng về đầu ra.

2. Nguồn hàng đa dạng mẫu mã

Bạn có tương đối nhiều lựa chọn để kiếm được nguồn hàng ưng ý. Trên thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay, có hơn 90% các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng “made in China” là hàng kém chất lượng. Bạn nên nhớ hầu hết đồ chơi đang lưu hành tại những thị trường lớn như Mỹ, Anh, Úc… đa phần được sản xuất tại Trung Quốc. Chất lượng của sản phẩm nhờ vào vào mức ngân sách và… lương tâm của bạn! Bên cạnh đó là một trong những lượng ít nguồn hàng từ Thái Lan. Nhưng sản phẩm Đồ chơi ngoài trời có chất lượng càng cao thì số tiền bạn bỏ ra càng nhiều.

Đồ chơi trẻ em đa dạng mẫu mã về mẫu mã, chất lượng, giá thành

Có một cách khác vừa bình yên, vừa tiết kiệm dành cho bạn đây: hàng Việt Nam chất lượng cao! Vì Sao không nhỉ? Đồ chơi được sản xuất ngay tại VN, giảm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong nước. Khi chọn hàng, bạn phải cân nhắc đến tính đa dạng, phong phú, đáp ứng được nhu cầu của từng lứa tuổi. Đặc biệt là những mặt hàng chơi này phải phù hợp với quy định của pháp luật nước ta.

3. Mặt bằng

Mặt bằng đóng vai trò đặc biệt trong việc kinh doanh của bạn. Hãy thuê một cửa hàng tại những nơi có đông người qua lại, cực tốt là gần trường mẫu giáo, tiểu học, khu chợ để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bạn phải chú trọng đến việc bày trí cửa hàng làm thế nào cho sung sướng, bắt mắt, tương xứng với tâm sinh lý của trẻ. Song song đó, ban cũng nên tham khảo cách lập trang web bán hàng để quảng bá cửa tiệm của mình. hiện nay, việc mua hàng trực tuyến thông qua mạng internet đã trở nên rất phổ biến. Việc lập web bán hàng cũng khong mất không ít chi phí và thời điểm, bạn có thể tìm thông tin về cách lập trang web bán hàng trên mạng và tự thực hiện hoặc thuê dịch vụ.

Kinh doanh cửa hàng xe đạp chòi chân trẻ đem về lợi nhuận hấp dẫn. Nếu có một số vốn ổn định và mặt bằng tốt thì bạn nên cân nhắc ý tưởng phát minh này. Để việc buôn bán diễn ra tiện lợi, bạn phải chú trọng vấn đề chất lượng và giá thành của sản phẩm và quảng cáo cửa hàng của mình bằng việc xây cất web bán hàng online.

Nguồn: https://dochoihoangha.blogspot.com/