Bao nhiêu rượu để mua sắm cho một đám cưới
Vì vậy, giả tỉ đám cưới sẽ có 100 khách. Trong trường hợp bạn chia số khách cho 2.15, bạn sẽ nhận được khoảng 46 chai rượu cho sự kiện. Hãy cứng cáp rằng khi bạn lên để làm tròn lên theo mỗi trường hợp. Chỉ để bạn biết, điều áp dụng cho tất cả các loại sự kiện.
Mùa thu, mùa đông và đám cưới mùa xuân Mọi người thường uống rượu nho đỏ nhiều hơn trong các đám cưới trong nhà vào mùa thu, mùa xuân và mùa đông. Xem xét một hỗn hợp khoảng 50% vang đỏ cho loại đám cưới này.
Mùa hè và tiệc ngoài trời : các tiệc đám cưới ngoài trời Trong các ngày nóng sẽ có người uống nhiều rượu vang trắng. Xem xét pha trộn 30% mỗi dòng rượu. Bạn cũng có thể tưởng tượng việc dùng cho rượu nho hồng, đặc thù Nếu như bạn phục vụ cá hoặc hải sản.


Sẽ có sâm panh http://ruoungoaianhminh.com/ruou-sam-banh-champagne-vang-no để khai tiệc, nhưng những loại rượu ngoại còn lại tùy thuộc vào bạn! Xem xét các điều sau đây:
ai không uống rượu (không uống rượu ngoại, người trẻ tuổi, họ hàng lớn tuổi)
Trong trường hợp bạn đang ăn thịt giàu chất béo cho bữa tối hãy cân đề cập rượu nho đỏ mặn mà
Nếu như bạn đang phục vụ cá làm món chính, hãy cân kể chọn lựa một dòng rượu nho hồng hoặc rượu vang đỏ nhẹ làm tùy chọn 'màu đỏ'
Hãy nghĩ suy về thời kì của năm và thời gian trong ngày và chủ đề (cà vạt đen, giản dị, nhiệt đới...)
Dòng vang nào thích hợp cho đám cưới của bạn
Rượu nho đỏ
rượu nho đỏ nhiều người yêu thích và sẽ chiếm khoảng 50-60% lượng rượu mua sắm cho đám cưới. Ấy là một trong các loại rượu vang mà Trong trường hợp bạn thấy bạn còn nhiều thứ, sau đó bạn chỉ có thể cất giữ nó và thưởng thức nó sau đám cưới. Chọn vang đỏ dòng mà khá nhiều người thích nhất.
Sâm banh khai vị
Điều quan trọng là khai vị vang nổ, hầu hết mọi người sẽ không uống khá nhiều hơn một nửa ly champagne. Vì thế, trừ lúc những người tham gia đám cưới của bạn đều là đam mê rượu sâm banh, bạn chẳng phải mua rất nhiều. Bạn chỉ cần đủ để rót một nửa ly cho mỗi người; Khoảng 1 chai mỗi 8-10 người. Sử dụng ngân sách còn lại của bạn để mua các dòng rượu ngoại chất lượng cao hơn!
Nếu như khai vị diễn ra trong ngày hoặc ở ngoài trời, hãy cân đề cập lấy các loại thơm lừng như Prosecco, Cava hoặc Rosé sparkling.
Nếu như khai vị diễn ra vào ban đêm hoặc trong nhà, hãy nhìn vào các dòng sâm panh phong phú hơn như Blanc de Noirs, Blanc de Blancs, Vang Ý rượu vang ý nhập khẩu chính hãng Metodo Classico hoặc sâm banh Pháp cổ điển.


Vang trắng
Trừ lúc bạn là một đam mê đằm thắm, bơ của chardonnay, có thể chọn lựa một loại rượu ngoại trắng nhẹ hơn, trắng hơn vì chúng có xu thế thuận tiện ghép đôi với tất cả các dòng thực phẩm và chất lượng tốt hơn với giá cả.
Vang trắng khá nhiều mùi thơm ( Zesty white wine)
Hãy quan sát các loại rượu nho trắng như Sauvignon Blanc, Vinho Verde, Chardonnay chưa nở, Verdejo, Pinot Grigio. Những loại rượu ngoại này sẽ làm hài lòng đám đông của bạn và chúng đặc biệt phù hợp với các đám cưới vào mùa hè.
vang trắng đậm hơn
Cho một sự chọn lựa điển hình, hãy tìm kiếm Chardonnay oải hương từ Chile hoặc Tây Ban Nha để có giá trị lớn. Trong trường hợp không, có Chardonnays xuất sắc từ Hunter Valley Australia và Sonoma sẽ làm bạn mỉm cười.
Đám cưới mùa hè thích dùng dry Rosé
Dry Rosé là một trong những loại rượu nho đang tăng trưởng nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Ấy là một sự chọn lựa xuất sắc Trong trường hợp entrée chính của bạn là cá hồi hoặc Trong trường hợp bạn có một bữa ăn nhẹ buffet thân thiện với hải sản. Không những thế, rượu rosé phù hợp với khá nhiều dòng ẩm thực bao gồm Mexico, Ấn Độ, Sushi và Thái Lan.
Gợi ý rượu vang đám cưới ngon


Vang Hoàng Đế (Dolce Novella) Đây là một loại rượu nho ngọt, hương thơm mát và dễ sử dụng phù hợp với cả phụ nữ với nồng độ rượu ngoại chỉ 10%. Rượu vang Hoàng Đế là loại vang được dùng rất nhiều nhất trong các bữa tiệc cưới hiện tại, với màu đỏ quý phái và hương thơm dịu mát giúp bữa tiệc thêm nồng ấm.
Eventus Pinot Grigio với màu sắc vàng nhạt và hương thơm mặn mòi đặc thù lúc được tạo thành từ rất nhiều dòng thực vật và trái cây, một ly vang tiệc cưới là Eventus Pinot Grigio sẽ là điều lý tưởng nhất và là khởi đầu cho bữa tiệc tuyệt vời. Đây là loại rượu ngoại thường được thiết kế khai vị và hài hòa với các món cá.
Quota 29 có hương thơm đặc biệt với màu đỏ sẫm hài hòa với vị chát tạo điều kiện cho việc thưởng thức những món đồ ăn thêm thú vị. Quota 29 là dòng rượu vang tiệc cưới có thể phù hợp với mọi dòng đồ ăn do vậy đây cũng được coi là Gợi ý lý tưởng khi bạn lựa chon rượu nho tiệc cưới cho chính bạn hay cho người nhà.
M-One sẽ là Gợi ý rút cục của ruoungoaianhminh.com trong bài viết này, với những công dụng của rượu nho tuyệt vời và thích hợp với những món thịt đỏ, M-One sẽ giúp bữa tiệc cưới của bạn thêm phần ý nghĩa hơn lúc các món ăn được kết hợp với vị hoa quả đượm đà của rượu ngoại.