địa điểm gần nội khu hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh ở ngay trước mặt Võ Nguyên tiếp giáp, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở chỉ huy quân sự tỉnh. Cùng đường đấy cách dự án vài trăm mét khi là ngôi nhà khách thành phố, trung tâm hội nghị và bộ công an tỉnh.gần kề BIG C mới nhất tại Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về tay tập đoàn Thái Lan, BIG C cũng được đổi thương hiệu thành GO. kim chỉ nan của GO là tiếp tục đi lên chuỗi thương hiệu về những tỉnh lẻ giống như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ chưa tập trung ở các TP. Hồ Chí Minh rộng lớn vì tính cạnh tranh cao cũng như quý khu đất hạn hẹp. khu thương mại GO đi mang đến đâu đều thu hút hàng ngàn con người trung tâm thương mại và tạo nên công ăn việc làm cho tất cả những người địa phương.

khu đô thị sang trọng hàng đầu Tp. Trà Vinh.

hiện nay, ở Tp. Trà Vinh chưa tồn tại một khu dân ở nào xây dựng ăn khớp văn minh, bên cạnh VINCOM nhưng do độ lớn nhỏ và chỉ mất shophouse nên không tạo ra được trung tâm dân ở thực sự. khu đô thị TNR Amaluna nói không thật khi là trung tâm dân cư kiểu mẫu hàng đầu Tp. Trà Vinh. những nhà phố, Nhà Phố dịch vụ thương mại và khu biệt thự phải xây ăn nhập cũng như đi theo kiểu xây dựng của chủ đầu tư.trước mặt quốc lộ Võ Nguyên gần kề (40m)

con đường Võ Nguyên sát (QL53) là con đường quan trọng cửa ngõ để đi vào Tp. Trà Vinh và từ TP.HCM đi các tỉnh miền tây. Võ Nguyên tiếp giáp sẽ là đường mua bán quan trọng của Tp Trà Vinh khi đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng tới thành phố Hồ Chí Minh và Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh với Sóc Trăng hình thành.

chủ dự án tin cậy – tiềm lực mạnh.

công ty dự án khu đô thị Nhà Đất, khu biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna khi là TNR Holdings nước ta. TNR khi là công ty con của tập đoàn đa ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng chính là Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản đứng đầu nước ta. những dự án do TNR đầu tư giống như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView sẽ đưa ra sự bài bản của TNR.

số lượng giới hạn

độ lớn dự án công trình tới 9,26 héc-ta nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 40%. nổi bật mọi dự án công trình TNR Amaluna chỉ có 329 dịch vụ, tính quý hiếm trực tiếp tạo ra tính thanh khoản xuất sắc.

TNR Amaluna Trà Vinh nắm giữ 4 khu dã ngoại công viên đẳng cấp tại Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh nắm giữ một số công viên như khu dã ngoại công viên trung tâm ở Phạm Ngũ Lão hoặc một số trong những công viên bé dại sống Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh thực sự chưa xuất hiện một trung tâm người ở nào nắm giữ 4 công viên trung tâm chất lượng cao giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá chỉ đợt đầu

Một dự án ngôi nhà tạo ra trong tương lai giống như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá bán Đất Nền mùa đầu chào bán luôn luôn khi là giá thấp nhất, các chiết khấu nhất và nổi bậc tiến độ giao dịch cực kỳ nhẹ. người tiêu dùng kết nối mùa đầu cũng có không ít lựa chọn căn nhà đồng tình rộng.

Xem thếm : giá dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng ngàn lượt khách hàng quan tâm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

ngoài giá rẻ, quý khách kết nối dự án TNR Amaluna Trà Vinh còn đc chiết khấu khủng với tổng chiết khấu khi là 8%. nếu là 50 nhà đầu tư mới nhất thì cũng được TNR chiết khấu 1% rồi.

ngân hàng giúp đỡ 70%, không lợi nhuận, ân hạn nợ gốc.

dự án Nhà Phố, biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được bank Maritime ngân hàng bảo hộ cũng như cho vay. đối với một căn nhà phố 3 tỷ, khách chỉ cần vốn tự thân là 900 triệu (30%) là có thể mua nhà ở đây rồi.