Gối memory foam có tốt không ngày càng được thật nhiều khách hàng lựa chọn khi được nghe nói về công dụng và độ bền của loại gối ngủ này.Công dụng của gối memory

Đối với chất liệu memory rất mềm mại, gối đem đến sự dễ chịu, sảng khoái cho người nằm.
Tinh năng chậm độ đàn hồi đặc biệt sẽ giúp cho cố vai, đầu, gáy được cố định vị trí trong quá trình ngủ.
Gối được design khoa học, hỗ trợ lưu thông máu như một biện pháp dễ dàng, làm cho bạn ngủ ngon và sâu hơn.
Vật liệu memory foam thân thiện và an toàn, an tâm khai sử dụng, không gây dị ứng da, tốt đối với nhiều đối tượng người nằm.
Có khả năng làm giảm một vài áp lực tại các điểm đầu cổ vai gáy cho người nằm.
Gối memory foam giúp giảm đau nhức về xương sống cổ, đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cho người mắc bệnh.

Nhược điểm của gối memory foam

Có mức giá tương đối cao.
Có mùi với người kích ứng khứu giác.

Xem thêm: gối lông vũ mua ở đâu

Làm cho thế nào mua được gối memory foam tốt?

Bạn hãy dựa vào vài cơ sở sau đây:

Thương hiệu:
Bạn cần thiết nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, do các thương hiệu nổi tiếng luôn đảm bảo trong chất lượng sản phẩm, họ áp dụng loại chất liệu tiêu chuẩn và dây chuyền hiện đại để sản xuất nhằm mang đến cho người áp dụng một giấc ngủ trọn vẹn, đủ đầy nhất.

Cửa hàng uy tín:
Cửa hàng kinh doanh gối nệm uy tín sẽ bảo đảm hàng chính hãng tối ưu. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc người dùng tiêu chuẩn, sẽ tư vấn tận tình cho bạn về phương pháp chọn gối đúng kích cỡ, đúng tư thế nằm ngủ,...

Không chỉ vậy, ở một số cửa hàng uy tín thường phân phối gối với giá tiêu chuẩn, khá nhiều ưu đãi dành tặng cho người tiêu dùng. Dịch vụ bảo hành tin cậy.

Kích cỡ:
Bạn nên dựa vào kích thước cơ thể với mục tiêu chọn gối đúng với tỉ lệ tiêu chí nhằm đảm bảo nâng đỡ cổ vai gáy hợp lý nhất, đồng thời tránh trường hợp mua gối kích cỡ lớn hơn gây tốn kém.

Vật liệu:
Lựa chọn gối memory foam được sản xuất từ chất liệu chất lượng sẽ đạt chất lượng tốt hơn dù có giá cao hơn. Bạn hạn chế tận dụng mà mua gối không chất lượng để tiết kiệm mà thời gian sử dụng hạn chế lâu bền nhé.Vài thông tin về thế mạnh cũng như cách làm chọn lựa gối memory foam hợp lý trên hy vọng sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa được kiểu gối memory foam ứng ý nhất!

Xem thêm: chăn ga gối nệm cao cấp