LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Đảm bảo sử dụng dầu và mỡ bôi trơn phù hợp với bộ phận / hệ thống bôi trơn.
KHÔNG ĐƯỢC sử dụng và phân phối các chất lỏng không phải là dầu bôi trơn và mỡ bôi trơn, chẳng hạn như dầu đèn, xăng hoặc nước qua hệ thống.

Sử dụng dầu và mỡ bôi trơn mới tinh khiết và không có tạp chất. Trong hệ thống bôi trơn dầu tuần hoàn, thay dầu định kỳ để thúc đẩy quá trình bôi trơn diễn ra hiệu quả.
Không sử dụng kết hợp nhiều loại dầu khác nhau, vì nó có thể dẫn đến hình thành cặn, cản trở hoạt động tốt của thiết bị bôi trơn.

Tránh đổ quá đầy các bể chứa dầu hoặc mỡ bằng cách vượt quá vạch “Đầy”.
May bom mo và thiết bị phân phối được cấu tạo từ các thành phần cao su và kim loại màu khác nhau (Kẽm, nhôm và đồng thau). Không sử dụng dầu hoặc mỡ có thể ăn mòn hoặc làm suy yếu cấu trúc của máy bơm và thiết bị phân phối.

LƯU Ý VỀ VỊ TRÍ & LẮP ĐẶT

Lắp đặt máy bơm ở vị trí không có mảnh vụn rơi (vụn, v.v.) và chất lỏng cắt.
Lắp đặt máy bơm ở nơi có độ rung nhỏ nhất.Đặt máy bơm ở nơi có thể dễ dàng thực hiện việc bảo trì, kiểm tra và nạp đầy vì những công việc này phải được thực hiện thường xuyên.
Lắp đặt máy bơm mỡ bò bằng tay ở vị trí dễ tiếp cận với người vận hành, giúp vận hành an toàn và hiệu quả.

LƯU Ý KHI CHẠY THỬ NGHIỆM & VẬN HÀNH BAN ĐẦU CỦA
MÁY BƠM MỠ

Đảm bảo nắp điện của động cơ ở đúng vị trí trước khi kết nối nguồn điện với thiết bị vì điều này sẽ giúp ngăn ngừa khả năng bị điện giật.
Xác nhận hướng quay của động cơ. Chạy ngược lại động cơ sẽ dẫn đến hiệu suất không đạt tiêu chuẩn và có thể làm hỏng thiết bị.
Đẩy hết không khí ra khỏi bơm và các kênh phân phối, sau đó tiến hành kiểm tra các điểm bôi trơn để đảm bảo hoạt động chính xác.
Đảm bảo không có dầu hoặc mỡ rò rỉ từ hệ thống phân phối, vì điều này có thể cho phép không khí lọt vào hệ thống

View more random threads: