Đừng lần chần để sở hữu 1 chiếc đồng hồ, vì biết đâu, bạn sẽ sở hữu cả Một toàn cầu trong đó. những cỗ máy thời gian cao cấp ETA Thụy Sỹ luôn là khao khát của hầu hết các đấng mày râu. Và đứng trong Một vai trò là 1 hãng sản xuất, Đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp có Một chỗ đứng riêng trong lĩnh vực công nghiệp đồng hồ với việc cho ra đời các cỗ máy thời gian đầy cổ điển và thanh lịch. nếu thế kỷ trước, người ta nhắc đến các chiếc đồng hồ đeo tay lặn Fifty Fathoms như Một hiện tượng của nhà sản xuất này, thì thế kỷ XXI xu thế lại nghiêng về những dòng dresswatch trang nhã, đậm chất hoài cổ lúc gợi mở về Audemars.Léman là Một trong các collection chủ yếu của hãng sản xuất, bao gồm các dòng đồng hồ từ dễ dàng, đến siêu phức tạp, nhưng chung lại vẫn mang đậm dấu vết của lối thẩm mỹ truyền thống. Và đương nhiên, với kỹ nghệ chế tác lâu năm, việc đưa “cơn lốc xoáy” tourbillon, 1 trong các chi tiết đắt giá vào 1 phần của bộ sưu tập Léman là điều dễ hiểu với nhà cung cấp Audemars. Lồng tourbillon quay đều, cứng cáp là điểm lôi cuốn nhất trên 1 bộ máy thời gian cơ học. Và chiếc đồng hồ đeo tay khiến ko ai dời mắt khỏi tại Phanpro Luxury ngày hôm nay cũng vậy, có tên gọi Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Tourbillon Tám Day Power Reserve.

Hiện nay xu thế cấu tạo dễ dàng đã và đang lan tỏa, và ngày được người yêu đồng hồ yêu mến. những bộ máy thời gian coi có vẻ ngoài dễ dàng, nhưng cất bên trong là sự tinh tế được tiến hành bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. đồng hồ Franck Muller Fake hiện lên ko chỉ là Một vật dụng để coi giờ thông thường, mà là 1 gia tài quý báu, nằm gọn trên cổ tay người đeo, Một cỗ máy đầy chiều sâu và ẩn ý.

Mang đầy dáng vóc truyền thống của chiếc Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 Tourbillon 8 Day Power Reserve là bộ vỏ khung bằng vàng Au 750 cao cấp. vỏ khung nguyên khối với riêng phần vành bezel được cấu tạo dạng Hai tầng là chi tiết được hoàn thiện hết sức tỉ mỉ. Với đường kính 38mm, cùng dáng càng nối tai nhỏ gọn, vát cong, chiếc Audemars Piguet Super Fake Tourbillon Tám Day Power Reserve sẽ nằm gọn gẽ trên tay.Độc nhất, để lại ấn kí trên tự dưng góc cạnh nào là điều mà mọi nhà phát hành có nhu cầu thực hành với những đứa con của mình. Với Audemars, để lại các vết chạm khắc là cách đặc biệt mà nhà sản xuất cần chuyển gắm tinh thần chế tạo vô cùng ETA Thụy Sỹ tới các người chơi đồng hồ. nếu như trên núm vặn giờ là kí hiệu JB được làm nổi lên, thì bên phía đằng trước thuộc bộ khung vỏ khung là tên thương hiệu được dập chìm đầy ý nhị mà tinh xảo, hiện nổi trội so với phần đánh bóng xung quanh.

Hay lật mặt sau của chiếc đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp, những dấu chiện siêu nhỏ trên càng nối dây được khắc bằng đôi tay tài hoa nhất của những người thợ nhà Audemars.

Đi cùng với chất liệu vàng trắng 18k nguyên khối độ bền cao của bộ vỏ khung có khả năng không thấm nước ở độ sâu 100m là dây đeo da cá sấu màu nâu tương thích, góp mặt tạo ra nhịp điệu cho cả chiếc Audemars Piguet Replica 1:1 Tourbillon 8 Day Power Reserve. Dây đeo da màu nâu với các đường vân tinh tế, hết sức trùng hợp, là Một sự chọn lựa hoàn mỹ. Tuy nhiên, nếu mà cần đổi thay phong những cách, dây đeo màu đen sẽ đen lại cảm quan hiện đại hơn nữa.