Hiện nay, có nhiều công ty bất động sản làm ăn chộp giật, bán dự án ma, dẫn tới tâm lý hoang mang, đề phòng của khách hàng. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của các công ty uy tín, dự án pháp lý rõ ràng, đơn cử như Long Phát.

Uy tín của một công ty bất động sản được đánh giá trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh công ty trên truyền thông cũng như đánh giá của các chuyên gia và khách hàng. Đồng thời, kèm theo những câu hỏi về thông tin công ty, dự án thì thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo vẫn mãi là một chủ đề mà giới đầu tư quan tâm.

Địa ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, Công ty Long Phát hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Do đó, những thông tin như: Công ty Long Phát lừa đảo tự lập dự án “ma” rao bán chiếm đoạt tài sản khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Khu Nam Sài Gòn đang trở thành tâm điểm của thị trường TP.HCM với rất nhiều dự án cao cấp được Long Phát tung ra. Đâu là điểm hấp dẫn của BĐS cao cấp Khu Nam?

Khu Nam có lợi thế về hạ tầng và hệ thống tiện ích

Theo chuyên gia nhận định, khu Nam Sài Gòn từ trước đến nay vẫn là địa bàn thu hút được nhiều dự án cao cấp nhất được đầu tư bởi các ông lớn trong ngành BĐS nước ta. Điều đó đã tạo nên một khu vực đô thị phát triển sầm uất bậc nhất trên địa bàn TP. HCM.

Hiện tại, việc kết nối khu Nam với trung tâm thành phố cũng như khu đông đã trở nên rất dễ dàng. Và trong thời gian tới, khoảng cách di chuyển giữa khu Nam sang khu Đông còn được rút ngắn hơn nữa sau khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành.

Với quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông của TP. HCM đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng phê duyệt. UBND thành phố sẽ đầu tư xây dựng cầu thủ thiêm 4 trong thời gian tới.

Vị trí của dự án cầu Thủ Thiêm 4 cách cầu Thủ Thiêm 3 khoảng 1km theo hướng về phía hạ lưu. Điểm giao cắt với cảng Tân Thuận thuộc bến cảng Sài Gòn. Đây được coi là dự án trọng điểm mà thành phố giành sự quan tâm đặc biệt trong thời gian tới. Giúp kết nối KĐT mới Nam Sài Gòn và KĐT mới Thủ Thiêm với mục đích hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Ngoài ra, còn có hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm cũng sẽ được triển khai. Như dự án tuyến đường vành đai 4, đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng. Cùng với những tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và sức khỏe đã hiện hữu như Trường đại học RMIT, Bệnh viện FV,… Sẽ mang tới khu Nam Sài Gòn cuộc sống đầy đủ tiện ích hiện đại và thoải mái.


Theo chuyên gia đánh giá, nhờ rất nhiều lợi thế, nên khu Nam luôn là địa điểm được các chủ đầu tư chọn lựa để thực hiện dự án của mình. Cũng như là khách hàng chọn lựa để làm nơi an cư. Rất nhiều những ông lớn của BĐS Việt và cả nước ngoài đã mạnh tay rót vốn vào thị trường đầy tiềm năng này. Để tạo ra những dự án vô cùng tuyệt vời từ lối kiến trúc cho đến trải nghiệm thực tế các tiện ích.

Đây được coi là những dự án cao cấp đầu tiên được triển khai và đi trước đón đầu xu thế. Dự án Long Phát đã tạo nên cơn sốt cho khách hàng và thị trường khu vực này. Đây chính là dự án đi đầu đánh dấu sự phát triển đến tận bây giờ của BĐS cao cấp khu Nam.

Với tiêu chí hoạt động của công ty luôn đồng hành cùng khách hàng ngay từ khi thành lập, Long Phát luôn phát triển các dự án đảm bảo các tiêu chí đầu tư an toàn. Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội, các dự án Long Phát đầu tư phát triển đã, đang và sẽ là những dự án bất động sản dẫn đầu về thị trường bất động sản. Giá trị lô đất khách hàng đầu tư sẽ tăng dần đều theo thời gian, việc quyết định đầu tư các dự án Long Phát chắc chắn sẽ là một hướng đi thông minh cho tương lai.