Phụ họa Color nhà thiết kế Celia Berliner sử dụng 1 tấm thảm sàn màu trung tính để phối hợp cùng màu sắc rực rỡ tỏa nắng của bộ sofa các họa tiết sắc sảo cùng màu trên tấm thảm sàn rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. những thảm trải sàn trong từng khoanh vùng riêng hoàn toàn có thể được sử dụng như 1 công cụ nhấn mạnh công dụng của khoảng không đó chỉ bằng một số cụ thể trên tấm thảm.Trải thảm sàn làm sao cho ấm cúng và sang trọng

Trung tâm không gian một tấm thảm na rất có thể được xem là một trong những phụ kiện nhưng nó có thể là linh hồn của một khoảng không đẹp như tấm thảm da báo ở trong phòng khách này do nhà thiết kế Amy Bubier design ý nghĩ đó được coi là điểm khác biệt cho căn phòng & ra quyết định đến chất liệu Color của các nội thất khác ở trong phòng.

Chống trơn cho thảm đối với nhà thiết kế David Scott không tồn tại giới hạn của diện tích thảm trải trong nhà điều quan trọng là phải sử dụng miếng thảm không trượt lót dưới thảm thật dưới để giữ cho chúng cố định và thắt chặt kích cỡ phải nhỏ nhiều hơn tấm chính khoảng 2inch tức 5cm mỗi chiều là vừa vặn. hiện nay có mẫu thảm nhựa cho khả năng bám dính giỏi chống trơn trượt cao chống nước hoàn hảo nhất tiện lợi dọn dẹp và sắp xếp khi phải thiết được không ít người sử dụng.

Thảm của phòng sinh hoạt chung theo designer Amy Bubier thảm xốp lót sàn 60x60 là phần tử không thể không có trong một phòng hoạt động và sinh hoạt chung đúng nghĩa phòng này là tâm điểm trong nhà là nơi tiêu tốn nhiều thời hạn nhất ở kề bên nhau hay cùng với đồng đội phải không thể thiếu 1 tấm thảm đẹp để tăng mức độ thuận tiện và dễ chịu và thoải mái cho khoảng không này.

Nhiều lớp thảm trải hãy thử một Xu thế táo bạo mới nhiều lớp thảm sử dụng nhiều tấm thảm ông xã lên nhau sẽ là một trong những bí mật hấp dẫn để mang lại hiệu ứng màu sắc & sử dụng người thiết kế Amy Bubier nói. Để bảo đảm an toàn công dụng phân lớp những tấm dưới nên rộng hơn và làm từ chất liệu tương phản với các tấm bên trên cùng như thế sẽ mang lại sự hợp lý cho không gian trải sàn thảm cũng như tỷ lệ hài hòa trong thiết kế.