Xưởng in bao bì giấy Sự đa dạng của chất liệu giấy trên thị trường chắc hẳn bạn cũng đã biết, chính điều đó đã tạo ra sự lựa chọn cho các công ty để có mẫu in hộp giấy đẹp chất liệu cao cấp phù hợp nhất. Một chất liệu giấy tương đối lạ, chưa được sử dụng nhiều khi in ấn hộp giấy cao cấp đó chính là giấy Klassica.

Cùng Công ty in bao bì giấy Song Nguyễn tìm hiểu tại sao In hộp giấy cao cấp chất liệu klassica được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay? Tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây

Giấy Klassica là gì?

Klassica là loại giấy mỹ thuật được làm từ một hỗn hợp bột giấy đặc biệt với những lợi thế như: độ xốp cao, xốp hơn 40% các loại giấy mỹ thuật trán mờ khác được làm từ cùng một chất liệu, độ đanh rất cao, tốt cho máy in khi vận hành và cho ra kết quả hoàn hảo.

Là một loại giấy cực kì thân thiện với môi trường, không có axit và không sử dụng các chất tăng sáng. Đó là sự kết hợp giữa độ xốp cao với bề mặt nhung láng mịn tạo ra khả năng in ấn tuyệt vời và cảm giác láng mịn khi chạm vào bề mặt.

Các định lượng cơ bản của giấy Klassica là 90 gms, 100 gms, 115 gms, 150 gms, 200 gms, vì định lượng 200 là cao nhất nên giấy tương đối mỏng hơn so với nhiều loại giấy khác trên thị trường.

In hộp giấy Klasscia vì sao được sử dụng phổ biến hiện nay?

Hộp giấy chất liệu này chủ yếu là dành cho các mẫu in hộp giấy cao cấp, vì với đặc tính láng mịn, tạo cảm giác như nhung thì chỉ có những loại hộp cứng cao cấp mới phù hợp. Hơn nữa đây là một loại thuộc giấy mỹ thuật nên giá thành sẽ cao hơn những loại giấy in thông thường.

Những sản phẩm khi sử dụng chất liệu giấy để làm hộp chứa đựng sẽ có giá trị lớn, thể hiệ chất lượng cao cấp của nó và mang lại cho danh nghiệp hiệu quả bán hàng tốt nhất. Khi dùng làm họp quà tặng thì nó sẽ làm nâng cáo giá trị món quà.

Thông thường để tạo ra hộp giấy bằng chất liệu này, các xưởng in sẽ tiến hành công đoạn bồi giấy, và lớp giấy mỹ thuật sẽ được bồi ở mặt ngoài cùng. Khả năng in ấn với màu sắc tốt nên có thể in với nhiều màu sắc đa dạng.

in bao bì giấy đồng nai Tuy nhiên thông thường loại hộp cao cấp sẽ được in bằng những màu sắc trầm tối để thể hiện sực sang trọng, tao nhã của sản phẩm. Những sản phẩm phù hợp với loại hộp này là đồng hồ cao cấp, trang sức, các loại phụ kiện cao cấp trong thời trang đều phù hợp.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0934 024 903

Email: baobisongnguyen@gmail.com

Website: www.inbaobigiay.net