Nhiều người tìm mua chả cá nha trang và thường hay hỏi rằng

Chả cá 1kg có bao nhiêu calo và giá bao nhiêu 1kg?

Hôm nay, tôi xin chia sẽ bạn vài điều hy vọng bạn có thêm kiến thức nhé! còn nếu bạn muốn biết cụ thể có thể xem phần chả cá nha trang của vinafood nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu có thể tham khảo cụ thể tính theo đơn vị 100g nhé! vì tùy theo từng loại cá trong món chả cá mà có lượng calo khác nhau.- 100g chả cá làm từ cá thu có khoản 350 calo vậy 1kg chả cá sẽ có 3500 calo. nhiều người giảm cân hay hỏi ăn chả cá thu thì có mập không?

Trong cá thu giàu dinh dưỡng như vậy nhưng ăn cá thu thì lại không béo. Vì thế, bạn có thể ăn chả cá thu mà không sợ thân hình trở nên đẫy đà hơn.

- 100g chả cá làm từ cá nhồng có khoản 300 calo vậy 1kg chả cá làm từ nhồng có khoản 300 calo vì thế nếu bạn mua 1kg chả cá loại ngon làm từ cá nhồng khi dùng cũng không sợ tăng cân ạ!

Về giá chả cá hiện tại có khá nhiều mức khác nhau. Hiện giá trong thời điểm hiện tại khá trên nhau nó phụ thuộc vào loại chả cá bạn chọn

- Chả cá thu vùng nha trang giá khoảng 220k /1kg
- Chả cá nhồng thì giá rẻ hơn khoản 180k/ 1kg ngoài 2 loại chả cá phổ biến này thì tại nha trang còn nhiều dòng chả cá cá phù hợp cho từng loại

nếu bạn là người kinh doanh thì việc lựa chọn loại chả cá là một điều quan trọng để kinh doanh có lời và phải đảm bảo ngon khi khách mua 1 lần còn quay lại!

Như chúng tôi nói chả cá có rất nhiều loại vì thế giá cũng khác và phụ thuộc vào số lượng mua lớn hay không. Nếu bạn muốn mua sỉ chả cá nha trang có thể liên hệ với vinafood