Khoảng cách Hà Nội Sài Gòn bao nhiêu km là băn khoăn của không ít bạn khi có kế hoạch du ngoạn đến Thành Phố Hà Nội. Trong bài viết sau, AloTrip sẽ chia sẻ tới du khách những thông tin có ích liên quan tới lối đi này.

Khoảng cách SG thủ đô hà nội bao nhiêu km?

Thủ đô hà nội và Hồ Chí Minh là hai trọng điểm thương mại - văn hóa – chính trị lớn nhất của VN. Đây cũng là điểm du lịch được phần đông du khách tìm kiếm, đặc trưng là với khách tham quan nước ngoài. Khoảng cách hcm Hà Nội Thủ Đô là 1.723km theo Google maps. Bạn sẽ mất khoảng hơn 30 giờ đồng hồ đeo tay ví như đi lại bằng xe máy, xe car hoặc tàu hỏa. Khi mà đó nếu như tuyển lựa phương tiện tàu bay, thời gian này sẽ được rút ngắn lại hơn số đông, chỉ còn gần hai giờ đồng hồ đeo tay. Đây cũng là Tại Sao để máy bay phát triển thành phương tiện được con người chọn lựa phổ quát nhất.


Theo Thống kê của Cục Hàng không VN thì con đường bay sài gòn – thủ đô qua không phận của Lào và Campuchia có tổng chiều lâu năm xác thực là 1190 km với khoảng thời kì bay tầm một tiếng 50 phút. Ở đây chính là cung đường bay được của cả các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet & Jestar tuyển lựa vì khoảng phương pháp ngắn nhất, thời gian bay mau nhất.

Thông tin về vé máy bay sài gòn đi Thành Phố Hà Nội

Giá vé máy bay cho đường đi sài gòn – TP. Hà Nội chịu ràng buộc rất nhiều vào hãng bay & thời gian hành khách đặt vé, thông thường sẽ dao động trong khoảng 800.000 – một.700.000 Việt Nam Đồng (đã kể cả thuế, phí).

Tần suất khai thác chặng bay Hồ Chí Minh – thủ đô hà nội của các hãng hàng không cũng như sau: Vietnam Airlines có 22 chuyến bay/ ngày từ 06:00 – 21:00, Vietjet Air có 23 chuyến bay/ngày trong khoảng 05:00 – 22:50, Bamboo Airways có 6 chuyến bay/ngày từ 05:45 – 23:00 & Pacific Airlines có 11 chuyến bay/ngày từ 05:40 – 21:30.

Với chuyến bay này, những khách tham quan trong khoảng hcm nên có mặt ra vào giờ bay chí ít 60 phút và tới ga quốc nội của phi trường Tân Sơn Nhất để làm cho giấy tờ hàng không.

Gợi ý lịch trình du lịch thủ đô hà nội

Thành Phố Hà Nội là điểm tới không còn mới lạ nếu với khách du lịch tứ xứ. TP Hà Nội thân yêu luôn mang trong mình sắc đẹp tràn đầy sức sống đầy lôi cuốn của những địa danh lịch sử hào hùng lâu đời. Nói tới thủ đô là kể tới Hồ Gươm, Văn Miếu, Hoàng Thành Thăng Long…Đặc biệt, thủ đô hà nội còn thêm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị phụ thân già kiếng yêu của dân tộc VN.

TP. Hà Nội phổ biến Vị trí để tò mò tới mức giả dụ chỉ đến 1 lần các bạn sẽ chẳng thể đi hết được. Dưới đây, alotrip.vn sẽ gợi ý đến các bạn top những điểm du hý đẹp and nổi bất nhất.

Điểm di tích, văn hóa, Công trình cổ: Hồ Gươm, phố cổ Hà Thành, Lăng chưng & Quảng trường Ba Đình, cầu Long Viên, gia đình thờ chính tòa, Hoàng thành Thăng Long, nhà hát to TP. Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Tây…

Trên đây là các thông tin có ích liên quan tới câu hỏi “Khoảng cách thức hcm TP Hà Nội là bao xa” mà AloTrip muốn chia sẻ tới khách tham quan. Hy vọng những thông báo này sẽ khiến cho bạn có được chuyến đi thuận lợi, hạn chế và phổ thông Trải Nghiệm ý nghĩa.


Đặt vé máy bay sài gòn – Thành Phố Hà Nội giá rẻ nhất tại AloTrip

Bạn đang mong muốn đặt vé máy bay giá tốt cho chuyến du ngoạn hcm – Hà Nội Thủ Đô gần đến. Với hệ thống săn vé máy bay giá thấp đã tích hợp công nghệ hiện đại với AloTrip, khách tham quan hoàn toàn có thể tự động kiếm tìm & đặt cho chính mình những hành trình đi phù hợp với giá tiết kiệm nhất.