Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến kích thước dương vật của các đấng mày râu. Trong giai đoạn dậy thì, nam giới không ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đi cùng với đó là thói quen sinh hoạt thiếu điều độ, không khoa học, lười vận động như tập thể dục thể thao khiến cho bộ phận sinh dục không có điều kiện phát triển đạt kích tấc như ý muốn.

Trong một số trường hợp bao quy đầu dài, hẹp cũng là nguyên nhân khiến cho kích tấc “cậu nhỏ” của nam giới khó phát triển đầy đủ. Ngoài ra, mắc một số bệnh nam khoa cũng sẽ hạn chế sự phát triển cũng như bó hẹp dương vật lại hơn so với bình thường. Ví dụ như viêm tinh hoàn, tinh hoàn phát triển không thường nhật, rối loạn nội tiết, tinh hoàn ẩn,…

Hướng dẫn một số cách đo chiều dài dương vật
Để đo dương vật đúng chuẩn, đầu tiên nam giới cần để dương vật đạt được sự cương cứng hết cỡ. Cụ thể như sau:
Cách đo chiều dài dương vật
thực tiễn đã chỉ ra rằng, có sự biến đổi lớn trong góc đo của một dương vật ở phong độ thẳng đứng. Một số dựng thẳng lên, những người khác lại cúi thẳng xuống và nhiều trường hợp lại uốn cong sang trái hoặc phải. Chính thành thử hoàn toàn không có hình dạng đúng chuẩn cho dương vật.
Các bước tiến hành như sau:
trước tiên, hãy massage cho dương vật cương cứng đạt kích cỡ lớn nhất.
Dùng một sợi dây, sau đó đặt đầu dây tại gốc dương vật. Lúc này anh em sẽ cảm nhận được một điểm cứng ở phần xương mu (gốc dương vật).
Lấy một sợi dây trải dài dọc theo thân dương vật và kéo đến tận đỉnh cuối của dương vật.
Đánh dấu và đo lại sợi dây đã được đánh dấu bằng thước.
Sau khi ứng dụng cách đo chiều dài dương vật, bạn thấy có đạt ngót 14cm không? Nếu như đạt khoảng đó thì kích thước của bạn hoàn toàn thường ngày. phần nhiều các đấng mày râu hiện nay có kích tấc khoảng 13.3cm và không có sự chênh lệch quá nhiều.

Cách đo chu vi dương vật
Sau khi ứng dụng cách đo chiều dài dương vật ở trên chúng ta sẽ tìm hiểu về chu vi. “Cậu nhỏ” cũng có nhiều hình trạng khác nhau, lúc thì thẳng đuột, thỉnh thoảng lại to dần ở quy đầu và nhiều trường hợp lại thuôn dần về phía đỉnh.
Cách tìm chu vi chuẩn xác như sau:

Massage cho dương vật cương cứng lớn nhất.
Dùng một sợi dây, sau đó quấn vòng tròn quanh phần dày nhất nhất ở trục của dương vật.
Lấy sợi dây ra, đánh dấu và rút cuộc đo lại bằng thước.