Chính vì lý do trên Tập Đoàn VĂN PHÚ INVEST đã tri ân cho thị chung cư lạc hồng westlake trường một dự án đáp ứng được cả không gian sống, điều kiện sống lý tưởng và cao cấp, đặc biệt giá thành lại đang cạnh tranh bậc nhất.
Dự án HOME CITY - 177 Trung Kính được Văn Phú Invest đặt hết tâm huyết và sẽ coi là kim chỉ nam cho chuổi khu nhà ở cap cấp tiếp theo của Tập Đoàn.
Đồng hành và cam kết tiến độ, chất lượng công trình là nhà thầu nỗi tiếng hiện nay CONTECONS
Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ là các Ngân Hàng lớn: Vietcombank, Techcombank, BIV, Viettinbank, MB Bank.
Đơn vị phân phối độc quyền: TRƯỜNG PHÚC LAND, Tầng 12 tòa nhà Hapulico Center. 0946.17.6666

Dự án Home City hiện đã thi công đến tầng 15 và cam kết quý IV-2016 bàn giao đúng hạn cho cư dân. Hàng ngày chủ đầu tư rất vui khi liên tục đón nhận quý khách hàng đã mua căn hộ và đến thăm quan công trường và đều nhận được sự tin tưởng tuyệt lạc hồng westlake đối từ quý cư dân tương lai.

Với 4 tòa cùng chung một khối đế thống nhất, tầng 5 là khu công viên và bể bơi, khu tập GYM, Spa, cùng các dịch vụ cao cấp. Tầng 4 là khu trung tâm thương mại phục vụ 24/24 cho cư dân.

Khách hàng mua căn hộ trong thời điểm tháng 6 và tháng 7/2015 này sẽ được tặng gói 3 năm miễn phí dịch vụ tòa nhà, tặng 2% kinh phí bảo trì vào giá mua.
- Giá bán căn hộ: 1,8 tỷ đến 2,1 tỷ cho loại căn hộ 2 phòng ngủ.
từ 2,7 tỷ đến 3,4 tỷ cho loại căn hộ 3 phòng ngủ.

Để nối tiếp những thành công trong các đợt mở bán trước đây chúng tôi hứa với quý khách hàng trong tháng 7/2015 sẽ ra đơn hàng với khối lượng nhiều hơn để quý khách không phải trong tình trạng chờ đợi rồi lại hết hàng.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án Home City của chúng tôi xin liên hệ đủ được phúc đáp nhanh và tốt nhất.

HOTLINE Dự Án 0942135784