Phòng ngủ là nơi mà chúng ta dành một phần ba thời gian của cuộc đời cho phòng ngủ, nên thiết kế phòng ngủ thế nào cũng được không ít những gia đình quan tâm, nội thất châu âu phần nào đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của nhiều người.Những thiết kế của nội thất châu âu, tôn vinh sự bình yên và tĩnh lặng tạo không gian phòng ngủ của các bạn, thành những khung trời bình yên nhất phù hợp để nghỉ ngơi chúng ta cũng tham khảo một số mẫu mà El dorado nhập khẩu về nhé.
Với không gian bình yên được kết hợp giữa nỉ và đệm màu trắng của giường ngủ kết hợp với tủ và sàn nhà mầu nâu đỏ, được sản xuất từ những chất liệu nhập khẩu, nội thất cổ điển phần nào đó tôn vinh nên sự sang trọng quý phái và đẳng cấp của các bạn.
Vật liệu gỗ tự nhiên, đá tự nhiên được sử dụng tối đa, kết hợp tinh tế với vật liệu kính nhằm tối ưu hóa nét kiến trúc nội thất theo phong cách nội thất cổ điển. Đồ dùng nội thất biệt thự được chế tác tinh sảo với kiểu dáng độc đáo mang lại một không gian nội thất sang trọng và ấn tượng

Nguồn: eldorado.com.vn