Với nền kinh tế và thị trường bất động sản (BĐS) kinh doanh phát triển chóng vánh, TP Hồ Chí Minh – đô thị lớn nhất của Việt Nam đã được xếp hạng là một trong những thành phố năng động nhất trên thế giới.

can ho


Được biết đến là trọng tâm kinh tế của giang san, TP Hồ Chí Minh đã đóng góp gần 1/4 tổng sản phẩm trong nước. Trong khi đó, thị thành Hồ Chí Minh là thị thành lớn nhất ở Việt Nam với dân số khoảng 8 triệu người. Do khuynh hướng thiên cư từ nông thôn ra thị thành, dân số của TP HCM được dự báo sẽ đạt 13,2 triệu người năm 2025 có thể và dễ dàng tạo thành một siêu tỉnh thành lớn.

Nghiên cứu mới nhất của JLL cho thấy rằng, trong các thị thành phát triển mau chóng, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng lên và chi phí cho cơ sở hạ tầng lớn đã góp phần vào thành thị Hồ Chí Minh phát triển đô thị sở hữu các biên độ lớn nhất và được xếp hạng 6 trong số 120 thành thị.

Gần đây, Chính phủ đã cho phép xây dựng một sân bay quốc tế với tổng vốn đầu tư khoảng 16 tỷ USD trong TPHCM gần, khả năng vận tải lên tới 100 triệu hành khách trong năm 2025. Con số này cao gấp 5 lần công suất chuyển vận hiện tại Tân Sơn Nhất phi trường.

căn hộ ehome 3

Jeremy Kelly, Giám đốc của JLL cầu nghiên cứu, cho biết: “. TP.HCM vững chắc đang nổi lên như một trọng điểm kinh tế quan trọng và các nước trong khu vực châu Á đang phát triển khi nền kinh tế của tỉnh thành này bắt đầu từ một điểm khởi đầu rất thấp, chừng độ xây dựng là rất cao”.


Theo bảng xếp hạng JLL, thành thị Hồ Chí Minh đạt đến top 10 thế giới phát triển nhanh nhất
Việc đầu tư cơ sở hạ tầng quan trọng như tuyến tàu điện ngầm đầu tiên tại TP.HCM cũng đang góp phần vào sự tăng trưởng GDP của Việt Nam lên mức cao nhất trong khu vực là 8%. Chỉ trong tháng Hai năm 2015, đô thị Hồ Chí Minh vấn vốn đầu tư 506.300.000, tăng 170,5% so với cùng kỳ năm 2014, theo số liệu của chính phủ. Những nguyên tố dẫn đến một sự gia tăng chóng vánh trong các kết liên giao thông chuyển vận. Trong vòng 5 năm, số lượng hành khách hàng không tăng 11% / năm.

Đặc biệt, Việt Nam đang trở nên một điểm đến quyến rũ cho các công ty đa nhà nước khi họ muốn ngần các cơ sở sản xuất của Trung quốc gia công phần mềm. thường nhật, các nhà máy mới của Samsung trị giá 1,4 tỷ USD tại Khu công nghệ cao Tp.HCM để xem quan hoài từ các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng tăng.

giám đốc điều hành của JLL Việt Nam Stephen Wyatt cho biết: “thị thành đã thực sự bắt đầu phát triển đáng kể trong 2 năm qua do sự kết hợp của việc cải thiện điều kiện kinh tế và sự tự tín trở lại thị trường Chúng tôi đang nhìn thấy rất nhiều các dự án đầu tư và phát triển ở các nước. ở nước ngoài cũng như gắng để có được một vị trí trong thị thành này. ”thành phố phát triển mạnh mẽ nhờ từ tỷ lệ xây dựng và hấp thu của không gian văn phòng cho thuê. thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tỷ lệ cao nhất thế giới mặc dầu tốc độ tăng trưởng được xúc tiến lên bởi quy mô nhỏ của thị trường bất động sản thương nghiệp tồn tại

Nguồn cung văn phòng cao cấp trong nhu cầu tỉnh thành Hồ Chí Minh rất mạnh với lượng hàng năm dự kiến ​​đạt hơn 15% nguồn cung cấp hiện có của đô thị. Giá thuê văn phòng hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ cũng làm cho TP.HCM top 20 hàng quý thưa I / 2015 do Index văn phòng toàn cầu được ban bố bởi JLL.

Top 10 thành phố phát triển nhanh nhất thế giới