Nếu gia đình quý khách muốn chọn một nơi sống với vị trí kết nối dễ dàng, tiện ích vượt trội thì căn hộ Gateway Thảo Điền hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách.
Gateway Thảo Điền nằm tại vị trí bán đảo Thảo ĐIền với 3 mặt giáp sông Sài Gòn thơ mộng, mang làn gió mát từ sông vào tận căn hộ của quý khách. Vị trí bán đảo Thảo ĐIền là của Đông của thành phố, cách quận 1 chỉ 10 phút đi xe máy và kết nối dễ dàng đến các tỉnh miền đông nam bộ.
Tiện ích căn hộ Gateway đạt chuẩn 5 sao với hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Giải quyết những nhu cầu cho cư dân một cách hoàn thiện. Hệ thống dịch vụ tại khu căn hộ Gateway: nhà hàng, hồ bơi trên cao, khu vui chơi, hệ thống quán cà phê, khu sinh hoạt vui chơi của người lớn cũng như trẻ nhỏ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của cư dân.
Thiết kế: Căn hộ Gateway mang lối thiết kế hiện đại của phương tây với giải pháp mở rộng tầm nhìn tối đa cho gia chủ để tận dụng không gian nhìn về thành phố cũng như sông Sài Gòn. Căn hộ Gateway có các loại diện tích từ Studio đến căn hộ thông tầng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
Liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Gateway Thảo Điền để được tư vấn chi tiết.