chung cư hh2 linh đàm đàm lằm trong quần thể linh đàm :
Chung Cư HH1, HH2 Linh Đàm giá rẻ tọa lạc ở vị trí lý tưởng, nằm ngay mặt đường Linh Đường và đường vào trong bán đảo, được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xã hội sẵn có tại Khu đô thị, là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, cư dân chung cư HH1, HH2 Linh Đàm sẽ được sống trong một môi trường tràn ngập thiên nhiên của hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Không chỉ đẹp về vị trí mà phong thủy ở đây rất tốt cho những người làm về kinh doanh, tài chính, kinh tế, ngân hàng, nhà nước,… Vị trí phong thủy cũng ảnh hưởng một phần nào đó trong các mối quan hệ của bạn.
Chung cư HH1, chung cư HH2 Linh Đàm nằm trong tổng thể khu đô thị HH Linh Đàm (HH1>>HH2>>HH3>>HH4 Linh Đàm). Nhìn vào hình ảnh tổng thể trên, có thể thấy toàn bộ dự án HH Linh Đàm nằm được bao phủ bởi công viên cây xanh và hồ nước điều hòa rộng lớn, cùng với không gian thoáng mát sẽ hứa hẹn một nơi “AN CƯ LẠC NGHIỆP – PHÁT TRIỂN CUỘC SỐNG TƯƠNG LẠI”
– Dự án HH1, HH2 Linh Đàm được thừa hưởng một hệ thống giáo dục hoàn thiện và hiện đại, từ bậc mầm non cho đến đại học, tạo điều kiện đảm bảo phát triển thế hệ tương lai bền vững cả về trí tuệ và thể chất.