Một môi trường sống trong lành, thoáng đạt, không ồn ã mà vẫn gần trọng điểm, cung cấp đầy đủ các tiện nghi đương đại luôn là một trong những tiêu chí được người mua nhà quan tâm đến đầu tiên khi muốn mua 1 căn hộ nào đó. Đặc biệt là với những người trẻ muốn trải nghiệm cuộc sống bình yên.

>> Xem thêm giá bán nhà mặt phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy

[img]http://3.bp.blogspot.com/-**m5jtJY0AI/VcXGkVr6Z8I/AAAAAAAAISk/mU2QKWFBC1s/s1600/can-ho1.jpg[/img]

Cụ thể, theo như anh Hoàng Tùng - 1 người có thời gian du học và công tác tại Thụy Sĩ rất dài cho biết:" Một cuộc sống bình yên, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn có thể tận hưởng được sự hiện đại trong đó luôn là điều mà tôi luôn hướng tới, tôi yêu con người Thụy Sỹ cũng vì như thế". Do đó, Việc làm trước hết của a khi về đến Hà Nội là đi tìm 1 căn hộ vừa hiện đại, đầy đủ tiện nghi mà cũng vừa có thể gần gụi với tự nhiên, đồng thời ở gần khu vực trọng tâm để a có thể coi sóc bác mẹ già của mình.

Một căn hộ như a Tùng đang lùng luôn là mơ ước của rất nhiều người. Thế nhưng, đích thực mà nói thì có rất ít căn hộ có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Trong đó vấn đề "xanh" là yếu tố khó có thể đáp ứng nhất. Hiện tại, các căn hộ "xanh" tự nhiên không những rất đắt mà còn cực kỳ khan hiếm, các dự án có thể xây dựng để trở nên cán dự án "xanh" cũng đòi hỏi rất nhiều chi phí đầu tư cũng như công sức của chủ đầu tư vì tiêu chẩn tỉnh thành xanh rất khắt khe. Có thể kể đến các dự án "xanh" như các tòa nhà ven Hồ Tây, Hồ Linh Đàm, thậm chí các dự án ven hồ Linh Đàm có giá cao hơn hẳn trên thị trường BĐS.Vì thế nên khi Hateco Hoàng Mai chính thức được rao bán trên thị trường vào khoảng giữa năm 2015 với tầm nhìn hướng ra hồ lớn trong khuôn viên công viên Yên Sở đã tạo ra một cơn sốt cực kỳ nóng bỏng trong giới BĐS. Đặc biệt là đối với những người thích một cuộc sống gần gũi với tự nhiên như A Tùng. " Sau một ngày làm việc mệt mỏi, điều khiến tôi nao nức trở lại là khi được về "tự nhiên của chính mình", nó như một thế giới khác vậy". A Tùng san sớt sau khi sở hữu được một căn hộ tại HaTeCo Hoàng Mai. dù rằng có một vài dự án tương tự nhưng xét trên tuốt tuột các góc cạnh về vị trí, thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì Hateco Hoàng Mai là dự án thích hợp với nhu cầu của anh nhất. Điểm 10 về chất lượng là những gì được nói đến Hateco Hoàng Mai nằm trong khuôn khổ công viên hiện đại và lớn nhất Hà Nội hiện.Sự nóng bỏng của các căn hộ ở Hateco không chỉ do không gian trong sạch, khoáng đãng của nó mà còn ở chất lượng và những tiện nghi mà nó đem lại. Vị trí thuận tiện, khuôn viên có đầy đủ các dịch vụ xã hội như nhà trẻ, khu vườn đi dạo, khu thương nghiệp, vui chơi ăn uống ngoài trời là những điểm mà chủ đầu tư Hateco thực sự không hề bỏ sót mà còn quan hoài rất đúng mực. ngoại giả còn có hệ thống đỗ xe nổi tầng 2 và 3 vô cùng thông thoáng và tiện lợi cho người dân di chuyển bên trong tòa nhà.

Qua đây, Chúng ta có thể thấy được sự nóng bỏng của các căn hộ xanh trong thời khắc ngày nay. Hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc canh tranh ác liệt giữa các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng các khu thành phố sinh thái đạt chuẩn. song song cũng cho thấy tiềm năng phát triển trở lại của ngành BĐS sản trong lĩnh vực đô thị xanh này.

View more random threads: