Ngày 8/8 vừa qua, tập đoàn FLC đã chính thức khởi công xây dựng dự án FLC Twin Tower ngay khi vừa mua lại từ 1 chủ đầu tư khác. Dự kiến đây sẽ là tòa nhà cao thứ 3 tại Hà Nội hiện tại với diện tích thi công khoảng 1 ha, bao gồm 1 tòa tháp văn phòng cao 38 tầng và 1 tòa tháp nhà ở cao 50 tầng.

>> Đọc thêm bán nhà mặt phố trung yên cầu giấy hà nội


Lễ khởi công dự án

Cụ thể, FLC sẽ cung cấp khoảng hơn 400 căn hộ chung cư, 35.960 m2 sàn văn phòng và 25.000 m2 sàn thương mại. Tập đoàn FLC dự kiến cũng sẽ đặt trụ sở chính ngay tại đây sau khi dự án hoàn thành.

Theo Chủ tịch tập đoàn FLC là ông Trịnh Văn Quyết cho biết, dự án tháp đôi FLC hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân môi trường sống và làm việc tốt nhất có thể. Cụ thể thiết kế của dự án sẽ có đầy đủ các tiện ích sống hiện đại như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế,.... cùng với các dịch vụ xã hội, vui chơi giải trí sinh hoạt.

Đáng chú ý, theo một đại diện tập đoàn FLC, ngay sau khi có thông tin FLC sở hữu dự án 265 Cầu Giấy, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã quan tâm tìm hiểu để
mua căn hộ tại dự án.

Đặc biệt, ngay sau khi FLC được thông báo sẽ khởi công trở lại đã có hơn 1.000 lượt người tìm hiểu thông tin và bày tỏ nhu cầu muốn mua nhà tại dự án này, lớn gấp đôi số lượng căn hộ sẽ được rao bán.


Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Nguồn:
dbweb360.net/threads/chinh-thuc-khoi-dong-du-an-flc-twin-tower.28772