Khu căn hộ tiện ích dự án Residence Dream Home gò vấp do Công ty CP Dream House là chủ sở hữu, Thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Khôi – DKRS là phân phối và tiếp thị độc quyền, vị giác nằm ngay tại trọng tâm quận Gò Vấp.

Dự án có diện tích 6066,5m2 trang web được xây dựng 16 tầng với 450 căn hộ với diện tích 50 – 78m2 với 2 – 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và thiết kế 100% đến 2 góc phải đối diện ánh sáng đón gió mát. Các căn hộ được trang bị khóa, hệ thống không dây diện rộng, camera an ninh và cuộc gọi video từ sảnh để xem căn hộ trải qua của khách sạn đạt tiêu chuẩn.Ngôi nhà mong ước Residence được xây dựng theo tiêu chuẩn của mật độ xây dựng không gian xanh chỉ là 39,2%, còn lại là màu xanh lá cây.400 can ho được bán ra trong hai tuần hiện việc bán trước tuổi 1

Dự án Dream Home Residence đã chính thức mở cửa vào giữa tháng bán 1 5, chỉ sau 2 tuần có 400 căn hộ được một khách hàng mua, chứng tỏ một sức hút rất lớn của dự án tọa lạc tại trọng điểm quận Gò Vấp. Lý giải về sự quyến rũ của dự án, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Danh sách Bất động sản Khôi – DKRS cho biết bây giờ nhu cầu của người dân càng ngày càng nâng cao, họ không chỉ đơn thuần là mua căn hộ để ở mà còn cữ một môi trường sống tốt hơn cho các tiện ích hoàn hảo. “Condo tiện ích Dự án Dream Home Residence thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng bởi các nhà đầu tư hiểu các nhu cầu ngày nay nhà ở của người dân đặc biệt là các gia đình trẻ và rất nhiệt thành đưa đến các sản phẩm trên thị trường với giá cả hợp lý, nhưng tuốt tuột các tiện nghi và kết nối tiện lợi với các khu vực trọng điểm thành phố”, ông Tùng nói .

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trí Nhân, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổng công ty Nhà nước Mo, dự án phần Dream Home Residence thành công không chỉ vì giá tốt, sờ soạng các tiện nghi và một vị trí trọng điểm nhưng cũng do được phân phối phân phối và tiếp thị của đơn vị có uy tín như Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS. “Với kinh nghiệm và uy tín của DKRS trong lĩnh vực bất động sản phía Nam chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giao hàng đúng tiến độ và quy trình pháp lý sáng tỏ, niềm tin nghe đâu đã tạo ra và rút ngắn thời kì để coi xét quyết định mua hàng của khách hàng về các dự án Dream Home Residence” , ông khẳng định.

>>> Tiềm năng dự án nhà xây sẵn


thời cơ rút cục để sở hữu căn hộ tiện ích Dream Home Residence

Để tiếp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Danh sách Công ty Dịch vụ Bất động sản Khôi – DKRS và nhà đầu tư Dream House phiên rút cục quyết định để phát động dự án của họ vào tháng Residence Dream Home này. Chỉ có 50 Cơ hội rốt cuộc còn lại cho khách hàng để có thể sở hữu căn hộ trung tâm quận Gò Vấp.

Bà Nguyễn Thanh Thương (HCM), người vừa đặt mua thành công 1 cơ sở trong quá trình bán hàng cuối cùng mở này, cho biết: “Trong các vụ mua trước tuổi 1, vợ tôi và tôi đã đi tham quan và thưởng thức các thiết kế mẫu và môi trường sống ở đây nhưng người mua hầu như chơi đăng ký đặt giá thầu theo chậm. Chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó trong một thời gian dài chỉ có 1 dự án nằm ở trọng tâm của quận Gò Vấp hoàn chỉnh với các tiện nghi như vậy. Như đã được các cố vấn bạn nhận thấy mở vòng bán kết, vợ tôi và tôi đã sở hữu cho mình chóng vánh một đơn vị. “