Đất nền Thủ Đức giá rẻ đã gắn với người mua nhà đất từ giữa năm 2014. người mua nhà đất luôn luôn muốn tìm cho gia đình mình một nơi an cư lý tưởng, nhưng giá phải rẻ.
Với vị trí vô cùng đắc địa, Thủ Đức đang phát triển cùng với hạ tầng giao thông của Thành phố nói chung, khu đông nói riêng. Từ ngày Phạm Văn Đồng thông xe thì đất nền Thủ Đức đã tăng giá 30% so với trước.
Kể từ khi QĐ33 có hiệu lực, nguồn cung hàng đất nền giá rẻ liên tục được đưa ra thị trường, nhưng đến đầu năm 2015 thì bắt đầu chựng lại lý do là kẹt hệ số K, hầu hết tất cả các dự án trên địa bàn TP.HCM đều phải rơi vào trường hợp dở khóc dở cười khi mà bảng giá đất 2015 công bố từ 01.01.2015 thì phải đến giữa tháng 07.2015 hệ số K mới được thông qua.
Hạ tầng của đất nền Thủ Đức hiện nay khá hiện đại khi với đường nhựa nóng, điện nước quốc gia,
Với quỹ đất ngày càng hẹp thì cơ hội để người dân tiếp cận nguồn đất nền giá rẻ ngày càng khó khăn. chính đây là nguyên nhân mà sắp tới đất nền Thủ Đức sẽ tiếp tục tăng giá
Hiện nay, nguồn cung nhà đất giá rẻ không còn nhiều khi mà việc cấp phép phân lô bán nền đang được TP.HCM đặt biệt quan tâm khi mà một số chuyên gia cho rằng đã gây ảnh hưởng đến quy hoạch đô thị trong khi tất cả các dự án phân lô theo QĐ33 đều được làm hạ tầng đồng bộ, diện tích phù hợp và trên hết là đều nằm trong quy hoạch khu dân cư hiện hữu.
Đất nền giá rẻ luôn gắn với gia đình trẻ mới ra riêng hay đơn giản là đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời.