Hãy G+ và Chia Sẻ Bài Viết Để Nâng Tầm Chất Nhé Các Bạn
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  50

  Tôi đã bị lừa khi mua biệt thự flamingo đại lải như thế nào...!

  Tình hình là rất tình hình. Nhà mình có mua 02 căn biệt thự trên flamingo để ở và kinh doanh sau khi nghe lời ngon ngọt của chúng nó. Kết quả là bây giờ nó bế quan tòa cảng, ngăn cản chủ biệt thự tự kinh doanh, cắt điện cắt nước người ta. Mình bức xúc quá. Rất mong mọi người lan truyền thông tin Flamingo này biết rằng không thể 1 mình 1 vua, bán đất cho người ra rồi coi người ta là nô lệ, gửi hợp đồng thảo cho thuê mà không chịu trách nhiệm về lỗ lãi, mất mát tài sản của chủ biệt thự (Điều 10.5-6-7). Chúng tôi bỏ tiền ra để được tôn trọng và được hưởng dịch vụ 5 sao chứ không phải bị chèn ép.

  Em gửi mọi người công văn FLAMINGO dọa cắt điện nước nhà em để mọi người có cao kiến giúp em ah. Dưới đây là thư trả lời của mẹ em, chủ biệt thự HOÀNG QUYÊN 2-5 trả lời họ

  Kính gửi : Giám đốc công ty Hùng vương, ban QLDA FLAMINGO, phòng dịch vụ Khách hàng công ty
  Tiếp nhận công văn ngày 29/8/2015 của Công ty cổ phần hồng hạc đại lải, do anh Đặng Quang Sơn ( không biết chức vụ gì ) thay mặt công ty ký, với 2 thông điệp chính gửi cho tôi :

  1. Chủ biệt thự Hoàng quyền 02,05 tự ý sử dụng biệt thự HQ để cho thuê, vi phạm hợp đồng mua bán biệt thự đã ký và quy chế quản lý biệt thự

  2. Thông báo không cho khách của tôi vào nếu không trực tiếp đi cùng với chủ biệt thự.
  Về hai vấn đề này Tôi xin có ý kiến sau:

  1/Vấn đề vi phạm hợp đồng chuyển nhượng : Tôi đã xem lại hợp đồng chuyển nhượng tại thời điểm ký hợp đồng mua bán ngày 21/8/2014; điều 10 quy định : Khu biệt thự sẽ do bên B hoặc vị quản lý quốc tế do bên B chỉ định quản lý theo " quy chế quản lý khu biệt thự ". Nhưng bên B là công ty Hùng vương không gửi kèm cho người mua biệt thự quy "chế quản lý khu biệt thự". Tôi nghĩ đây là sự cài cắm một cái bẫy trong hợp đồng , sau đó không đính kèm phụ lục hợp đồng để ccố tình đưa Khách vào sự phụ thuộc trong kinh Doanh. Tôi nghĩ cách làm ăn này không ngay thẳng, mang tính chất thủ đoạn có tính toán. Và trong suốt quá trình mua bán biệt thự tôi không được đọc văn bản này.

  Tháng 8/2015 Tôi đã có thư yêu cầu phòng dịch vụ Khách hàng cấp cho tôi "quy chế quản lý biệt thự " bản quy định tại thời điểm tôi mua biệt thự. Tôi được cung cấp một bản quy chế mới ban hành tháng 5/2015, tức là sau khi tôi đã mua biệt thự được 9 tháng. Trong đó tại điều 10 có quy định : "Ngoài các chương trình hợp tác của chủ đầu tư, cư dân không được phép sử dụng biệt thự để cho thuê, kinh Doanh dưới mọi hình thức". Tôi có mấy câu hỏi :

  - Có phải công ty mới đưa điều này vào quy chế không ? vì sao tôi không có bản ban hành hồi tháng 8/2014?

  - Công ty có được quyền đưa ra một quy định vượt quy các quy định của luật pháp không ?
  Phải chăng nhà và đất trong công ty không nằm trong lãnh thổ Việt nam? Vì mọi quy định không tuân theo luật pháp đều không có hiệu lực và trong trường hợp này tôi thấy nó không có hiệu lực.
  Đề nghị công ty cho kiểm tra lại các trường hợp bán biệt thự từ trước đến nay có đưa cho Khách mua quy chế quản lý kèm theo không? Nếu có thì trường hợp của tôi là sơ xuất, nếu không thì đó là sự cố ý của công ty.
  Tôi mong có sự trả lời về những vấn đề vướng mắc trên

  2/ Về Chương trình hợp tác cùng chủ đầu tư : Một trong những lý do tôi mua biệt thự vì nghĩ ban quản lý sẽ quản lý biệt thự cho tôi và tôi có thể cùng kinh Doanh. Tôi quá bận và không muốn làm việc trực tiếp cho Khách thuê nhà. Chính vì vậy tôi thông báo cho phòng dịch vụ Khách hàng chuyển cho tôi hợp đồng hợp tác ngay khi tôi còn đang thi công biệt thự. Tôi nhận được bản dự thảo hợp đồng 30 trang . Sau khi đọc hợp đồng hợp tác một cách nghiêm túc tôi đã chuyển ý kiến của mình cho Giám đốc công ty và nhận được thư trả lời vào ngày 2/6/2015: Cháu rất cảm ơn cô đã đóng góp ý kiến. Cháu sẽ xem lại ngay và cháu xin phép mời cô lên công ty một buổi để trao đổi trực tiếp về các vấn đề này ạ. Sau đó tôi thấy sự im lặng kéo dài không thấy ai trả lời các ý kiến của mình và không ai mời mình đến Thương thảo suốt 2 tháng.

  Ngày 1/8/2015 tôi nhận được bản dự thảo hợp đồng hợp tác lần 2 dài 10 trang do phòng DVKH cung cấp , Tôi đã phản hồi lại vào ngày 6/8/2015 ( tôi gửi lại cả hai bản góp ý để lãnh đạo nhớ lại) và lại chờ đợi cho tới tận bây giờ chưa thấy ai trả lời các ý kiến của mình ra sao.

  Tôi muốn hỏi vậy công ty đưa ra cần có chương trình hợp tác đầu tư, nhưng cách làm việc của công ty để đến nay không thiết lập được hợp đồng hợp tác đầu tư là vì sao?

  Tôi đầu tư trên 5 tỷ đồng một căn biệt thự để bỏ không ngồi chờ Công ty hay sao?Ai chịu trách nhiệm trả cho tôi tiền vay ngân hàng khi biệt thự không sinh ra tiền? Hợp đồng vay này là hợp đồng 3 bên giữa tôi, ngân hàng và công ty Hùng vương. Phải chăng mọi người không nhanh chóng ký hợp đồng hợp tác, cũng không muốn cho tôi kinh Doanh để tôi không trả được tiền ngân hàng và từ đó có thể tịch thu nhà của Tôi? Tôi yêu cầu công ty Hùng vương và ban QLDA cho tôi câu trả lời.

  3/Vấn đề Khách hàngchỉ vào được BT nếu không trực tiếp đi cùng chủ biệt thự : Tôi thấy công ty lại cho mình quyền hành lớn hơn mọi nơi sang trọng nhất trên thế giới, chứ không riêng ở việt nam. Tất cả các Khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Việt nam và trên thế giới không nơi nào có quy định như vậy. Điều đó vi phạm quyền công dân và quyền sử dụng tài sản công dân. Để đảm bảo an ninh chủ biệt thự chỉ cần có thông báo bằng điện thoại ( điện thoại này đã được đăng ký với công ty) là đủ. Nay đến flamingo muốn vào phải được thông báo bằng thư đã chặt chẽ hơn mọi nơi rồi. Nhưng một viên chức nào đó thay mặt công ty đưa ra quy định chưa từng có ở bất cứ nơi đâu. Tôi đề nghị công ty xem lại xem có vi phạm các quy định của nhà nước về các khu dân cư và khu kinh Doanh nghỉ dưỡng không? Sau này mấy trăm biệt thự, mấy trăm ông bà chủ phải luôn có mặt để đón Khách chăng? Nếu đúng vậy công ty cần thông báo rộng rãi với toàn xã hội để người mua biệt thự sau này biết trước để cân nhắc trước khi mua.Tôi yêu cầu công ty rút lại quy định ngay với mọi chủ biệt thự.
  Để tôi có thể yên tâm sống trên resot đại lải flamingo,nơi tôi là Khách hàng, là đối tác của công ty, tôi đề nghị Công ty trả lời tôi sớm các ý kiến trên. Tôi đến với flamingo với nhiều thiện cảm, mong ước, tôi hy vọng công ty không để tôi mất hết những điều đó.

  Chủ biệt thự HQ 02-05

  Tái bút: đề nghị các công văn lần sau đóng dấu đúng quy định không để con dấu che hết không đọc rõ được số công văn là số bao nhiêu

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  50
  Cụ nào mua biệt thự Flamingo Đại Lải thì vào đọc mà tránh nhé!
  Tuy nhiên phải hợp đồng rõ ràng ngay từ đầu, việc ko hợp đồng rõ ràng từ đầu rồi bây giờ bắt ép khách là sai rồi.
  Như bên À la carte trong Đà Nẵng cũng ko cho chủ nhà tự cho thuê thì phải.Nghe thì phải nghe 2 tai, lều cải giờ tin thế léo nào được.
  Có biệt thự trong đó là có thẻ VIP 10 người vào, léo cần trình bày đặt chỗ gì nhé, cụ thích em chụp pót cho cụ xem thẻ, thích vào lúc nào thì vào ra thì ra, đi kèm 10 người.
  Còn không vào cửa 300k, 10 người 3 triệu. Léo ai cũng bảo tôi thuê biệt thự trong này để mở cửa cho vào thì thành cái chợ, khu này là nghỉ dưỡng k phải cái chợ vỡ.
  Nếu cho vào thì các cụ việc léo gì mất vài củ mua vé, cứ bảo thuê biệt thự của cụ Vietran là ok, k dc thì bảo mấy tay lều cải bêu lên báo cho cmn điCụ không biết rồi
  Chủ đầu tư có rất nhiều biệt thự xây cho thuê trong đó cụ nhé, hiện tại nhà cho thuê chủ yếu là của CĐTẦy dà, có tiền mà cũng mệt nhỉ. [img]http://www.***********/styles/yahoo/4.gif[/img]2 căn này là 2 căn mẫu ngày xưa Cty cũ e làm! [img]http://www.***********/styles/yahoo/4.gif[/img]. Ko biết các cụ qua có chê xấu ko!Quá tệ.Tháng trc Gấu mình cũng trên face rủ đi thuê 2 đêm biệt thự 4 phòng ngủ, cũng bị tắc ở cổng chờ chủ nhà đến giải quyết mất 30'. 18 củ/ 2 đêm ko tiếc bằng mất thời gian chui vào cái xó rừng, đêm thì toàn muỗi, cảnh đẹp nhưng dịch vụ chả có gì, muốn mua bất cứ gì phải vào thị trấn cách 10km, bể bơi chả ai dọn tắm xong toàn ngứa với đau mắt đỏ. Buồn cười nhất lá cái slogan: 1 trong 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới, thề ko bao giờ quay lại.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •