Đợt vừa qua, việc dự án The EverRich 2 được hoàn thiện và đưa vào mở bán đã thành đề tài nóng được cư dân tương lai quan hoài. Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt – chủ đầu tư dự án The EverRich 2 (TP HCM) cho biết sẽ mở bán các căn hộ từ ngày 15/7 đến khi hết 50 căn hộ. Dự án này nhằm với mục đích đem lại sự an sinh cho từng lớp, cho mọi người có được cuộc sống no ấm hơn.

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ The EverRich 2 sẽ được chia thành 48 đợt trong vòng 48 tháng. Theo đó, đợt 1 trả trước 10%; từ đợt 2 đến đợt 47, khách trả 1,3% cho mỗi đợt; đợt 48 thanh toán 30% còn lại. Như vậy, từ tháng thứ 2 đến tháng 47, khách hàng thanh toántính sổ cho chủ đầu tư khoảng 40 triệu đồng một tháng.

Bên cạnh đó, 50 căn hộ The EverRich 2 còn được vận dụng chương trình “Tích lũy cho cuộc sống no ấm”. Theo đó, người mua không phải chi trả lãi suất vay ngân hàng mỗi tháng. Giá bán căn hộ được tính bằng VND, không thay đổi trong suốt hạn trả tiền.

Dự án The EverRich 2 có tổng diện tích 11,25 ha, mật độ xây dựng chỉ 23,6%. Đặc biệt, công viên rừng nhiệt đới 3,3 ha ngay trong lòng. The EverRich 2 được bố trí nhiều tiện ích như hồ bơi, sân tennis, khu vui chơi, công viên cây xanh…

The EverRich 2 – Cuộc sống thượng lưu giữa lòng Sài Gòn

View more random threads: