DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ - ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9 - KHU DÂN CƯ TRÍ THỨC

Nhắc tới Đông Tăng Long thì chắc có lẽ mọi người sẽ không thể hình dung ra dự án trông như thế nào. Thế nhưng khi đi tìm hiểu khách hàng sẽ không khỏi bỡ ngỡ một dự án có tầm quy mô lớn đến như vậy rộng tới 160ha, đặc biệt trong lòng dự án có Hồ Sinh Thái có khuôn viên cũng rộng tới 19ha luôn được mọi người ví như một khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 vậy đó.

Ngày xưa khi chính phủ chưa đầu tư vào Cơ Sở Hạ Tầng quận 9 thì dự án Đông Tăng Long nói riêng và đất nèn quận 9 nói chung còn nhiều khó khăn nhất định. Chẳng hạn như mỗi mùa mưa tới các phường như Phước Long B, Phước Long A, Phú Hữu, có thể nói rằng bị ngập úng khá nặng. Còn may mắn hơn các phường Long, Trường Thạnh thì lại thuộc mô đất có vị trí cao nên khắc phục được tình trạng ngập úng. Nhưng những năm gần đây thì diện mạo hạ tâng quận 9 thay đổi hoàn toàn Các dự án trọng điểm quốc gia được tập trung xây dưng ở quận 9 rất nhiều nên được nhà nước đầu tư khá qui mô, điểm qua như cao tóc Long Thanh- Dầu Giây , nhà máy Sam Sung ở khu công nghệ cao, tuyến đường sắt Metro, đương Vành Đai III, cùng với các cầu vượt và hầm trui giải tỏa tình trạng kẹt xe, thêm vào đó còn phóng lộ gới mở rộng các tuyến đường huyết mạch nối về trung tâm các quận nội thành.

Có thể thấy nhà nước đàu tư về mặt Cơ Sở Hạ Tầng rất kĩ lưỡng để phục vụ điều gì. Tại sao đất nền Đông Tăng Long lại nằm ở quận 9, đố cũng chính là câu trả lời. Nếu như quận 7 có Phú Mỹ Hưng, quận 2 có hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp , thì nhắc tới quận 9 người ta nói ngay tới Đông Tăng Long.

Đất nền Đông Tăng Long với qui mô rất lớn mọc lên để cung cấp môi trường sống hiện đại tiện nghi cũng như xây dựng nên một khu dân cư thương mại sầm uất qua những mô hình nhà

+ Nhà phố thương mại : 5x20 , 5x25
+ Nhà phố vườn : 7x20 ,
+ Biêt thự đơn lập : 20x20
+ Biệt thư song lập : 10x20

Với sự quy hoạch chi tiết 1/500 trong bản vẽ Đông Tăng Long, trong dự án sẽ có đầy đủ các tiện ích như các trường mẫu giáo, tiêu học, trung học. Có ngay Trung Tâm Thương Mại Đông Tăng Long ngay hai dãy nhà phố thương mại ngay cửa ngõ dự án. Thêm vào đó là hồ sinh thái Melody 19ha mang lại cho người dân nơi đây không khí mát mẻ trong lành. Điều đặc biệt trên hồ Melody có 1 câu lạc bộ du thuyền được tổ chức hàng năm để tạo ra 1 phong cách sống hiện đại vừa là vui chơi giải trí cũng như một bộ môn nghệ thuật.

Hiện tại các dãy nhà phố thương mại đối diện Đông Tang Long đang được bán rất chạy, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu cũng như tham quan hãy liên hệ với datnentienich.com để được tư vấn đầy đủ cũng như chọn được cho mình vị trí đẹp nhất nhé.

Liên hệ CĐT : 0124.777.6789
Site : datnentienich.com