KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI TRÍ THỨC - ĐÔNG TĂNG LONG

LIÊN HỆ CĐT : 0124.777.6789 Mạnh
SITE : Datnentienich.com
EMAIL : Phamthemanh19990@gmail.com

Dự án Đông Tăng Long
bây giờ đã đi được một nửa chặng đường, lộ trình thanh toán theo hợp đồng ngày 30/5/2016 sẽ bàn giao nền đất . Đên nay cơ sở hạ tầng đang được gấp rút thi công

+ Vỉa hè bên dãy biệt thự đã được lát vỉa hè bóng láng, trả về mảng xanh vốn có tự nhiên của Đông Tăng Long
+ Dãy nhà phố thương mại cung đang được thi công vỉa he.
+ Hồ sinh thải rộng 19ha cũng đã thi công hoàn thanh 1/3 , dừa nước đã được chặt bỏ, lòng hồ đã đào được hơn một nửa diện tích.
+ Phía cửa ngõ dự án đã được nâng lòng đường lên cao 30cm. đường đang được trải đá mi để lề đường không còn ổ gà nữa, chống sói mòn ngập nước vào mùa mưa tại quận 9.

Đất nền Đông Tăng Long dãy nhà phố thương mại chỉ còn lại 4 nền duy nhất. Mã nền IV.16. 24,25 hướng đông và mã nền IV.17.24,25 hướng bắc.

Hướng bắc có diện tích : 5x20 m view nhìn sang bên là biệt thự, nhà phố xây sẵn
Hướng đông đối diện trung tâm thương mại diện tích : 5x25 m.

Giá bán hiện tại Đông Tăng Long đã tăng 200k/m2 nền giá hiện tại với nhà phố thương mại hướng bắc giá 10tr6 ( chưa VAT ) Nhà phố thương mại hướng đông giá 10tr8 ) giá trị chưa thuế VAT )

Đông Tăng Long đang trong giai đoạn mùa mưa nhưng khách hàng có thể đi xem dự án để có thể thấy đất nền tại khu vực quận 9 thì khu vực phường trường thạnh thuộc ví trí khu vực có lô đất cao hơn so với Phước Long Và Tăng Nhân Phú, với sự đầu tư cơ sở hạ tầng chủ đầu tư thì vấn đè ngập nước được xử lí triệt để.

Đường điện cống nước đã đi âm được bảo trì thường xuyên vào mùa ưa, xây dựng một nhà kiên cố để bảo vệ chống gãy sập mưa gió bão gây anh hưởng tới lô đất.

Quý khách hàng nào nếu có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về Đông Tăng Long thì liên hệ theo số hotline 0124.777.6789 để dược tư vấn chi tiêt hơn.

View more random threads: