Park Riverside là một số cực kỳ ít các dự án có được sự dự đầy đủ của các ông lớn trên thị trường BĐS giờ như JLL, M.I.K Corporation hay Hòa Bình. Cùng với việc sở hữu vị trí trung tâm của khu Đông đã khiến Park Riverside trở thành nóng bỏng hơn bao giờ hết trên thị trường BĐS.

>> Đọc thêm: dự án chung cư New Skyline Văn Quán

Nơi Park Riverside - tức khu Đông Sài Thành bây chừ đang được đầu tư cực kỳ nhiều về mặt giao thông cũng như cơ sở hạ tầng. Cụ thể, có đến 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ sẽ được triển khai trong thời đoạn 2012 -2020 với tổng kinh phi lên tới gần 250.000 tỷ đồng, chiếm 70% tổng số vốn đầu tư vào việc phát triển giao thông toàn đô thị.

Không chỉ có thế, các đơn vị tham gia thi công xây dựng dự án cũng được người dân tin tức tuyệt đối. Bởi thứ hạng, uy tín và bổn phận của họ trong thời kì qua. Cụ thể, M.I.K Corporation với hàng loạt dự án trọng điểm như Imperia Garden (Hà Nội), The Park Residence – Nam Sài Gòn,...

Hay Hòa Bình - một trong ba đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam tính đến thời điểm ngày nay. thảy kết hợp với nhau tạo nên một tập thể thứ hạng và uy tín. Đảm bảo tới mức cao nhất độ tin cậy của dự án Park Riverside trong thời đoạn trước, trong và sau khi khánh thành.

Trong đó M.I.K sẽ đóng vai trò đơn vị tổng quản lý dự án, tổ chức công trường cũng như giám sát xây dựng. Còn Hòa Bình sẽ là đơn vị trực tiếp thi công với uy tín được xây dựng 25 năm qua, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một khu nhà biệt thự phố thực sự đẳng cấp và an toàn.Bên cạnh đó, đơn vị tham vấn thiết kế của dự án Park Riverside là CPG Consultants cũng được biết đến như một đơn vị thứ hạng thế giới trong lĩnh vực phát triển hạ tầng kĩ thuật và quản lý xây dựng. Các nhân tố thiểt kế của dự án sẽ được tính nết sao cho hài hòa với thiên nhiên nhất mà vẫn Đảm bảo được phong cách hiện đại của dự án.

Không chỉ có thế, đơn vị bảo trợ cũng như cam kết tiến độ thi công cho dự án cũng là một trong những nhà băng lớn nhất Việt Nam hiện thời - VP Bank. Điều này còn giúp cho khách hàng mua nhà tại đây có thể thoải mái hơn trong việc tính sổ với những ưu đãi đã được biết đến của VP Bank trước đó.

Vậy câu hỏi đặt ra là vì sao Park Riverside lại được nhiều đơn vị nức danh quan tâm đến như vậy? Câu giải đáp nằm ở chính vị trí của dự án. Vị trí mà hầu như thường có dự án nào hiện có thể bì kịp. Với hai mặt giáp sông, hai hồ cảnh quan hơn 1,2ha, diện tích cây xanh, mặt nước, đường nội bộ lên đến 2,4ha. Diện tích xây dựng của dự án cũng lên tới 17.7 ha bao gồm 170 vi la và 374 căn nhà phố. Trong đó, có rất nhiều mẫu nhà với nhiều diện tích khác nhau chao đảo từ 151m2 đến 174m2 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây khách hàng còn được tận hưởng các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng đương đại như trong một resort thực sự với hồ bới, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm thương nghiệp hay công viên xanh,... Các thiết kế của dự án đều hướng tới sự đương đại pha lẫn trong không gian xanh, hài hòa với tự nhiên.

giao thông đi lại quang dự án Park Riverside cũng cực kỳ thuận lợi. Tại đây, bạn có thể đi tới chợ Bến Thành, hay các quận huyện trung tâm, Sam Sung, khu công nghệ cao Intel hay sân bay quốc tế Long Thành trong vòng chưa đến 15p. Các dịch vụ từng lớp quanh dự án cũng khá đầy đủ như trường học, siêu thị, bệnh viện,....An ninh tại Park Riverside cũng được chú trọng rất nhiều với hệ thống an ninh đa lớp, khu dân cư được rào bảo vệ xung quanh không một khe hở cùng với hệ thống camera giám sát 24/7. bảo đảm cho cư dân sống tại đây có thể thoải mái hòa mình với tự nhiên mà không phải lo đến các tệ bạc tầng lớp hay các mối nguy hiểm luôn rình rập ở ngoài.

Đơn vị thi công thứ hạng, vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại mà hài hòa, các dịch vụ tiện ích chất lượng, liên lạc thuận tiện, an ninh bảo đảm. vớ tạo nên một Park Riverside nóng bỏng, cuốn được nhiều khách hàng hơn bao giờ hết.