Du an village nha trang tổng quát khách sạn 500 phòng sang trọng , ý muốn quốc tế cùng 147 căn biệt thự hướng biển. Với diện tích từ 333 - 770m2 cùng không gian thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn được nét ” xanh” thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự đều được bố trí hiện đại với bể bơi thư giãn, khoảng sân vườn rộng mát, khai giảng khoảng trời yên bình và tách riêng.


Khái quát về biệt thự biển nha trang

Trải dài theo đường bờ biển cong lượn của Địa thế Vũng Me - Hòn Tre, hòn đảo bự nhất và mộng mơ nhất của vịnh Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas hòa mình với môi trường tự nhiên cùng những nơi tắm tuyệt đẹp và thảm thực vật hoang sơ thanh bình, mang lại sự bản thân cho khách tham quan nhưng vẫn dễ dàng tiếp xúc với trung tâm thành phố bằng hệ thống phà và cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Ưu điểm về địa bàn địa lý

nằm ở tại một trong những bãi biển đẹp nhất toàn thế giới cùng với hệ thống giao thông tiện lợi nhất tạo cho Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas một khu vực ” đắc địa” nhất. Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ mất 40 phút di chuyển bằng xe con và 9 phút di chuyển bằng du thuyền là bạn đã đến đến khu biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas trên đảo Hòn Tre - “thiên đường của miền nhiệt đới” - nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu Việt nam.

BIỆT THỰ

Số lượng: 147 căn biệt thự
Diện tích: 333 - 770m2
Số phòng ngủ: 2-4 phòng ngủ
Nội thất: liền tường và nội thất rời duy nhất sang trọng
Phân chia: theo số tầng (1 hoặc 2) và theo số phòng ngủ
Thời khắc bàn giao: tìm hiểu